Thuốc sắt + canxi

Chào các mom, minh thai được 15 tuần rồi hiện mình đang uống viên vitamin tổng hợp Prenatal one a day, cho minh hỏi có cần bổ sung thêm sắt+canxi nữa ko?. Mình hỏi loại này dùng ok ko? Các mom cho minh xin ý kiến với.

Thuốc sắt + canxi
10 Các câu trả lời

cần nha m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

các vi chất cần bổ sung đều tốt, tuy nhiên để đúng cách nhất thì nên tham khảo ý kiến bs nhe m

Cần M nhé. Đây là bộ ba không thể thiếu khi mang thai M nha. Chúc M và bé khỏe mạnh

uống vitamin nhưng vẫn cần bổ xung thêm á mom,vì bầu cần bổ sung cho cả bé nữa á

4y ago

cám ơn bạn

cần thiết cho mẹ bầu lắm m

Vẫn cần bổ sung thêm m nhé

mh chỉ uống elevits vs canxi

Cần bổ sung thêm m nha

cần uống thêm m

hihi