vitamin tổng hợp

các mẹ cho e hỏi e uống vitamin tổng hợp cho bà bầu blackmore liệu có cần bổ sung thêm loại gì nữa k ak. e đang hoang mang không biết nên bổ sung sắt và canxi loại nào thì ok...các mẹ mách e với có nên uóng tổng hợp hay uống riêng từng loại

22 Các câu trả lời

Mình đi sản và bác sĩ có tư vấn loại đó nó là tổng hợp nên lượng sắt và canxi không đủ để đáp ứng nhu cầu của cơ thể mom nhé. Đa phần phụ nữ mang thai đều thiếu sắt nên ngoài ăn uống thì cần bổ sung thêm viên sắt riêng theo đơn của bác sĩ. Còn canxi thì ít nhất từ 16tuần trở ra hãy uống.

Người nhà bên úc chuyên mua cho mình blachmores tổng hợp này và dặn ko được uống thêm thuốc khác , mình uống loại này thấy ok , ko bị chóng mặt và chuột rút mặc dù ăn rất ít. Cháu mình bảo loại này tốt hơn evelit nhiều

Tùy cơ thể mỗi mẹ chị ạ . Chỉ nên uống theo yêu cầu của bsi thôi bổ sung tùy tiện gây dư thừa cũng không tốt và ảnh hưởng đến bé . Còn viên vitamin tổng hợp thì ok . Uống và ăn uống đầy đủ là đủ

trước mang thai 2 bé gái mình uống tổng hợp, nhưng uống loại bt k bị táo bón uống loại đắt tiền là táo k đi đc nổi.đến đứa t3 này mình đang uống sắt ,canxi riêng mà uống loại đắt k bị táo bón.

Hồi đợt trc e co bầu song thai và ngén k ăn uống gì cả .chỉ uông mỗi vitamin này thôi mà con to lm nhé bầu 2 ma mỗi bé to bằng 1 bé bt do mon ...nhug do sơ xảy minh đã để mất pé khi dc 23tuan 3 ngày

Nên uống theo chỉ định của bs thì tốt hơn nhe mom. Vào link sau và like giúp mình nhe mom. Thanks. https://community.theasianparent.com/booth/790222?d=android&ct=b&share=true

Nếu ko phiền m có thể vào link like giúp bé của mình nhé. Cảm ơn m nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/999157?d=android&ct=b&share=true

Tốt nhất bạn nên đi khám thai thường xuyên, làm xét nghiệm đầy đủ. Bác sĩ sẽ dựa vào kết quả và khuyên mình nên uống thêm gì nữa.

bạn phải nói bạn bầu ĐK bao tuần chứ ạ.vì mỗi mốc thai lượng canxi sẽ thay đổi

m nên uong thuoc co thành phần 1 mình sat k í viên tong hop k đủ