mình bầu 6w thì uống vitamin tổng hợp loại nào tốt vậy các mom?

Mình đang bầu 6w thì uống loại vitamin tổng hợp nào tốt vậy các mom?

43 Các câu trả lời

Mom uống prenatal ấy ,và Mom.ăn uống đa dạng,uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu.dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy ,mình dùng tv vào bé lắm ,36w bé đã 3,2 kg mà mình mới lên 7 kg thui ,mom ib zl c này tv cho 0343;764910

hỏi bs m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

private diamond nhé bầu. lượng sắt 24mg, acid folic 500mcg, có cả dha. đảm bảo đủ hàm lượng cho 1 ngày

doupleX nha Mom, có dưỡng chất thực vật chống oxi hoá, gồm 12 loại vitamin và 10 khoáng chất

Tuỳ loại, tuỳ cơ địa nữa. Mình uống có loại nguoi ra toàn mùi kháng sinh nên phải đổi

Dùng dinh dưỡng thương hiệu Nutrilite nhé mom, mình dùng trước và đang mang thai luôn ạ

Mình dùng loại này…sắt 200mg, axit folic 400mcg, có cả DHA, vtm B1, B12 và B6

mình dùng vtm DHA nature made. cái này cũng tương tự elevit đấy ạ

bs của bv từ dũ hay kê procare Diamond ak m, hơi tốn tiền xíu 😂😂

mình uống procare diamond theo đơn của bs