bầu

có mom nào dùng 3 loại này chưa ạ vitamin tổng hợp với canxi và sắt .mình đang dùng mỗi loại một viên hàng ngày. mom nào đang uống giống vậy ko cho mình chút ý kiến với.

bầu
16 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Sắt này uống hơi táo bón, nếu m mua đc loại sắt chung hiệu vs Dha thì tốt hơn. Mình vừa đổi qua sắt hiệu đó 1 thời gian, cũng ok lắm.

Mình dùng cả ba, đến hiện tại sinh bé đc 8w rồi vẫn dùng nhưng canxi thì nên uống từ 13w.

Mình đang dùng loại đó, nhiều người dùng còn khoẻ mẹ khoẻ đó mom

Dùng ok nk m nên ăn nhiều chất xơ để tránh táo bón nha

Mình đang dùng cái hộp hình đầu tiên á . 1 ngày 1 viên

4y ago

Mình có hỏi bs bên Từ dũ. Họ kêu canxi thì 3 tháng cuối bổ sung thêm nè m

chưa ạ, mình chỉ dùng theo chỉ định của bs

Những loại Vitamin đó là hàng tốt đó mom.

mình cũng dùng elevit mom nhé

Mình đang dùng 3 này