Có bầu không nên ăn gì?

Mới hôm qa ck chở đi khám bsi nói bầu 4w mà bây h mẹ ck đã kêu ra nhận thùng đồ ăn dưới quê gửi lên cho e tẩm bổ. Chắc ông ck e rao tin khắp bốn bể luôn r quá. Ai cũn nhắn tin hỏi han r dặn e nên làm gì, ăn gì cho mẹ khỏe, con khỏe. E thì trv tới giờ chưa thấy nghén nên cứ ăn uống bth, chuẩn đồ mẹ nấu thôi. Chỉ ko biết 3 tháng đầu nên kiêng những món nào cm nhỉ?

Có bầu không nên ăn gì?
8 Các câu trả lời

trên TAP mình có clip á mom,tránh một số thứ: rau răm,nước dừa,nước mát quá mom đừng uống,khóm,rau ngót,măng,với lại mom đừng uống nước đá thường,dễ bị đau họng.bị ho là ảnh hưởng bé trong bụng nữa nè.uống 3lit nước mỗi ngày,đừng ăn món nhiều dầu mỡ.còn lại thì cứ ăn.hi