Có ai đang bầu tuần 12 mà bị nấm k ạ? E bị nấm và dịch nhiều

6 Các câu trả lời

m đi bs cho thuốc .thay quần lót thường xuyên 3 tiếng thay 1 lần .giặt riêng quần lót với nước rửa tay laiboy phơi ngoài nắng trước khi mặc ủi qua hãy mặc .m làm vậy đi hết đó .để vậy ko tốt cho bé nha

2w ago

m đi bs sẽ có thuốc cho m

mình bị từ lúc mới bầu tới giờ gần sanh r mà vẫn còn nha , có lúc ngứa ngáy khó chịu tht sự luôn

theo bs hướng dẫn vệ sinh đúng cách thay quần lót thường xuyên ạ

Đi khám lấy thuốc đặt xem m

mình cũng đang bị đây

Mom đi khám chưa

2w ago

E mới di khám nè mom bs cho thuoc dat mà vẫn khó chịu ngứa