3 tháng đầu thai kỳ nên ăn uống gì?

Mừng quá cm ơi, sau bao nhiu cố gắng, nhờ cm chỉ cách nhanh thụ thai thì cuối cùng vc e cũn đã có trái ngọt đc 5w r ạ. Hôm nay e lại ngôi lên nhóm trc là để cảm ơn cm đã chia sẻ, sau e cũn xin nhờ cm tư vấn dùm e các món ăn mà e nên ăn ở đầu thai kỳ ạ. Mẹ ck ở quê nghe tim con dâu có bầu liền gửi lên cho thùng rau củ nhà trồng, mẹ nói có bầu dễ bón lắm phải ko cm?

3 tháng đầu thai kỳ nên ăn uống gì?
7 Các câu trả lời

Đồ nhà trồng là nhất r mom, k sợ thuốc trừ sâu các thứ, mom chú ý đồ ăn cần kiêng 3 tháng đầu, đồ sống, đồ tái, các loại thịt hun khói, rau răm, thơm, đu đủ xanh, rau chùm ngây, rau củ muối chua, đồ quá cay quá chua quá mặn. tránh ăn cá ngừ, cá mập, cá thu, cá kình, cá kiếm. Thay vào đó, các bà bầu có thể lựa chọn tôm, cá hồi, cá cơm, cá rô phi

Chúc mừng mom nha. Thực phẩm tốt cho 3 tháng đầu thai kỳ thì có suos lơ, rau chân vịt, khoai tây, đậu bắp…mấy món này nhìu acid folic giảm dị tật cho bé. Vs các món nhìu canxi như sữa để xương chắc khỏe. Mom nên ăn đa dạng nhìu món cho có chất như thịt, cá, trứng, trái cây..Nhớ là chia nhỏ bữa ăn, vs tránh ăn nhìu dầu mỡ, cay nóng.

chúc mừng m. m nên ăn đa dạng các loại thực phẩm. kiêng dứa , đu đủ xanh, rau răm, mướp đắng , rau ngót, nước dừa. ăn 1 số món an thai như cháo cá chép, cháo gà. uống nước cam để bs axid folic. 3 tháng đầu nên kiêng quan hệ nữa. chúc m thai kì mạnh khỏe

Chúc mừng m nhé. M nên ăn các loại thực phẩm tốt cho bà bầu. Nên kiêng các đồ uống có chất kích thích, kiêng rau răm, dứa, đu đủ xanh, mướp đắng…. M nhé

Mom ko nghén thì ăn uống đủ chất nha. Trừ mấy món Bầu phải kiêng như là dứa, đu đủ xanh, rau răm đồ nè

đúng là bầu dễ bón m.. rau củ nhà trồng tốt lắm nè..

mom có bà mẹ chồng tốt quá, bao nhiêu là đồ ăn