Có bầu không nên ăn gì?

Mới hôm qa ck chở đi khám bsi nói bầu 4w mà bây h mẹ ck đã kêu ra nhận thùng đồ ăn dưới quê gửi lên cho e tẩm bổ. Chắc ông ck e rao tin khắp bốn bể luôn r quá. Ai cũn nhắn tin hỏi han r dặn e nên làm gì, ăn gì cho mẹ khỏe, con khỏe. E thì trv tới giờ chưa thấy nghén nên cứ ăn uống bth, chuẩn đồ mẹ nấu thôi. Chỉ ko biết 3 tháng đầu nên kiêng những món nào cm nhỉ?

Có bầu không nên ăn gì?
8 Các câu trả lời

Mom có thể tìm hỉu có thai không nên ăn gì 3 tháng đầu trên TAP nhìu bài gợi ý cụ thể lắm. 3 tháng đầu chưa ổn định mom ko nên ăn mấy món gây co thắt tử cung như thơm, nước dừa, rau răm…Vs hạn chế đồ ngọt để tránh nguy cơ mắc bệnh tiểu đường khi mang thai và tăng cân quá mức. Tránh đồ ăn hộp, đồ chế biến sẵn vì nó thường chứa các tạp chất hóa học để tăng thời gian lưu trữ. Hạn chế ăn hàng quán vì ko đảm bảo vệ sinh

Hồi mới bầu m cũng đã từng có những câu hỏi như mom. Có thai không nên uống nước gì, không nên ăn gì, lúc nào cũng nơm nớp sợ ảnh hưởng đến con. Ăn thì cm nói chuẩn hết rồi, còn uống thì ngoài bia rượu là phải kiêng tuyệt đối mom cũng nên hạn chế trà sữa, nc ngọt, nc có gas. mấy tháng đầu nên tránh nc dừa dễ bị đầy hoặc lạnh bụng. uống nhiều nc lọc, các loại sữa và nc ép trái cây là tốt nhất

trên TAP mình có clip á mom,tránh một số thứ: rau răm,nước dừa,nước mát quá mom đừng uống,khóm,rau ngót,măng,với lại mom đừng uống nước đá thường,dễ bị đau họng.bị ho là ảnh hưởng bé trong bụng nữa nè.uống 3lit nước mỗi ngày,đừng ăn món nhiều dầu mỡ.còn lại thì cứ ăn.hi

Chúc mừng m nhé. M nên ăn các loại thực phẩm tốt cho bà bầu. Nên kiêng các đồ uống có chất kích thích, kiêng rau răm, dứa, đu đủ xanh, mướp đắng, măng , nước dừa…. M nhé

kiêng rau răm, rau ngót, mướp đắng, dứa, đu đủ xanh, nha đam, măng, ngải cứu, đồ ăn tái hoặc sống.đi lại vận động nhẹ nhàng kiêng quan hệ

không ăn rau ngót, rau má, đu đủ xanh, rau răm, khổ qua còn lại ăn được cứ ăn nha m

Dứa, rau ngót, đu đủ xanh,rau răm. Với hạn chế ăn ngọt dễ tđtk Mom nè

Trên app mình cũng có video về chế độ ăn uống 3 tháng đầu đó m.