Bà bầu nên ăn cá gì tốt cho bé đây cm?

Nhà ck e ở vùng biển nên hay gửi hải sản lên cho vc e. Giờ e có bầu nên ko dám ăn hải sản nhìu, nghe nói là nhìu thủy ngân ko tốt cho bé, nhưng ăn mãi thịt thì e ngán quá r. Mới e qa mẹ ck e gửi lên con cá chép to mà tươi lắm, e nghĩ ngay đến món canh chua vs cá kho tộ. E ăn cá chép đc ko cm? Cho e hỏi các loại cá bà bầu không nên ăn v cm? #xinykiencacmom

Bà bầu nên ăn cá gì tốt cho bé đây cm?
2 Các câu trả lời

2 món đó là xuất sắc luôn mom, e mới ăn hqa nè hihi. Hải sản có thủy ngân nhưng cũn tùy món vs mh lượng chừng ăn thì ko sao đâu mom. Thỉnh thoảng ăn 1 chút để có canxi cho mẹ vs cho con phát triển xương chứ. Mom chỉ cần tránh cá nóc, cá ngừ, cá thu, cá kiếm chúng có lượng thủy ngân rất cao. Vs mấy loại cá khô hay cá đóng hộp cũng ko nên ăn nha

Cá chép là cá nước ngọt k phải cá biển nên k lo vụ thủy ngân nè mom, cá chép an thai tốt lắm mom nên ăn nha k lo đâu. Bầu ăn cá dễ tiêu hóa, giúp e bé thông minh, bổ sung DHA và omega 3 tốt lắm. bà bầu ăn cá còn ngăn chặn được chứng trầm cảm trước và sau sinh, tốt cho tim mạch, giảm mỡ máu nữa