Bà bầu bị tiêu chảy trong 3 tháng đầu có nguy hiểm ko?

E bầu 8w mà dạo này e hay bị tiu chảy quá cm. Ở chung vs mẹ ck, từ lúc biết e có bầu, ngày nào mẹ ck cũn nấu đồ ăn cho e ăn 3 bữa ở nhà, nên đảm bảo vệ sinh lắm ạ. E cũn chỉ uống nước lọc, thỉnh thoảng có uống nước trái cây để tăng sức đề kháng mà cũn là đồ nhà làm. Ko hỉu s vẫn bị tiu chảy, có mom nào cũn bị như e ko? Làm s để hết v ạ, chứ e cảm thấy mất sức lắm

Bà bầu bị tiêu chảy trong 3 tháng đầu có nguy hiểm ko?
1 Trả lời

Do thay đổi hormone thôi mom. Mom nhớ uống nhìu nước vì tiu chảy làm mh mất nước dữ lắm. Nên ăn nhìu tinh bột như cơm, bánh mì, bột ngũ cốc, bột yến mạch…tốt cho tiu hóa. Trong tg này đừng uống sữa hay ăn phomai, sữa chua. Nhớ là ko nên tự ý uống thuốc lạ, nếu mệt quá thì mom nên đi khám sớm nha, đừng để nghiêm trọng hơn