Tâm sự

Mấy mon mk đc 14 tuần nhưng ngày nào ck cx đòi hỏi chuyện đó lm xong thì ko có dấu hiệu ra máu gì nhưng ngày nào cx đòi mk ko cho thì quay ra giận mk mk nói lm nhiều anhe hưởng tới con nhưng ck mk bt nhưng ko thể kiềm chế đc giống kiểu như ham muốn của mk đều chuyển qua ck mk hết í lúc chưa con ck mk ko có z cí con sinh lý ck mk mạnh mk thấy bất thường quá mấy mon

8 Các câu trả lời

Phải nói cho chồng hiểu Mom ah đừng có im lặng rồi buồn xong từ từ giận chồng luôn