Tâm sự

Mấy mon mk đc 14 tuần nhưng ngày nào ck cx đòi hỏi chuyện đó lm xong thì ko có dấu hiệu ra máu gì nhưng ngày nào cx đòi mk ko cho thì quay ra giận mk mk nói lm nhiều anhe hưởng tới con nhưng ck mk bt nhưng ko thể kiềm chế đc giống kiểu như ham muốn của mk đều chuyển qua ck mk hết í lúc chưa con ck mk ko có z cí con sinh lý ck mk mạnh mk thấy bất thường quá mấy mon

8 Các câu trả lời

Chã bù cho mình , từ khi mình có bầu ỗng toàn trốn lăn ra ngủ thôi vì sợ ảnh hưởng tới em bé , còn mình thì ham muốn tăng cao 😂🥴

4y ago

Kiểu mk thì ngược lại ông thì muốn mk thì ko

bó tay, nhìu người ham hố mấy dụ have sex đó gê. Chắc tui ngoại lệ 🙄 chả hứng thú j

Phải nói cho chồng hiểu Mom ah đừng có im lặng rồi buồn xong từ từ giận chồng luôn

Nhà tui thì ngược lại, toàn tui đòi ổng mà ổng k chịu 😆😆😆😆

3y ago

😂😂😂 mk cx giống mom nè 😊

nên tâm sự để ck hiểu, ik bs nhờ bs ns khéo tư vấn vô cho ạ

Qh bình thường nhưng phải nhẹ nhàng tránh ảnh hưởng tới con

4y ago

Mẹ phải nói để ck hiểu.chứ ck mình muốn qh nhưng cứ hỏi có mệt k có bị sao k sợ ảnh hưởng đến con k à

hôm nào đi khám, m nhờ bs nói cho ck hiểu

bảo ck có bầu nên hạn chế