Tâm sự

Buồn lắm các mon à hồi chiều nay mk có hởi thử ck mk 3 tháng uống nước dừa đc ko mk chỉ hỏi thôi ck chữi mk ngu ko lo cho mk cx lo cho con 6 tháng mới đc uống hỏi ngu ko ? mk chỉ hỏi thử thôi mà lm quá lên z mấy mon có thấy ck mk coi con quan trọng hơn mk ko

7 Các câu trả lời

H chưa có con thì vc nói sao cũng đc , nhưng có con , con hỉu chiện mà ck b nói v mốt con nó leo lên đầu ngồi lun ấy chứ . b nói ck là k có vợ sao có con mà a nc khó nghe v

3 tháng đầu thì k được uống nước dừa. T4, 5,6 uống nhiều nước dừa, mía. T7, 8,9 thì hạn chế lại

có gì nói từ từ chứ sao chửi mắng vợ thế. bầu bì đã hay mệt mỏi với nhạy cảm nữa

Me ck mjh 7 thag moi cho mjh uong. Còn nc mia vs nc cam thi thag thu 2 uog dx r. Nhat la nc cam. Rat tot.

3 thág là uốq dần dc r mom... Mội ngày 1 trái k ảnh hưởq gì

Minh them minh uong ne mom voi lai uong it thoi

Haizz