Tâm sự

Mk có thai đc 10 tuần nhưng mk có cảm giác thương ck mk nữa vs lại muốn lm mẹ đơn thân muốn tự do ko biết có thai nên thai đổi hác mon nên có suy nghĩ đó ko nữa các mon mk suy nghĩ nhiều lắm

4 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

e cũng vậy tự dưng tức 1 cái chuyện j đó nhìn thấy con nít là k thích👶😑

Sao kỳ vậy mom, ck mom ko quan tâm mom hả

4y ago

Quan tâm chứ mon nhưng nhiều lúc ngồi nhìn ck là có suy nghĩ đó à

do bầu hay suy nghĩ thôi m