Bé mấy tháng biết vỗ tay vậy ạ?

Mấy mom ơi e bé mấy tháng là biết vỗ tay theo ng lớn dạy vậy ạ? Con gái e chưa biết vỗ tay, ẻm 6m rồi mà dạy quá trời nhưng chưa biết làm theo hành động của mình nữa hic . ba hay cho xem đt để dụ khi ăn, con e ghiền đt lắm nhiều khi chăm chú k để ý gì khác :(

Bé mấy tháng biết vỗ tay vậy ạ?
11 Các câu trả lời

Ây da k nên cho con xem đt mom ơi hại mắt lắm với làm con ù lỳ k chịu hoạt động đâu. Từ 25-30 tuần tuổi là bé có thể vỗ tay lần đầu tiên theo bài viết m đọc trên TAP đó mom. Mom với người lớn trong nha tập vỗ tay trước mặt bé để con học hỏi bắt chước theo. Kiêng đt cho con đi nha mom ơi k là sau này khó bỏ lắm ý.