phòng giun kim cho bé

Các mom biết loại nước rửa tay nào chuyên cho trẻ k ạ? Bé hay mút tay nên m sợ bé bị giun kim.

23 Các câu trả lời

Tiệm thuốc tây có bán á m M ơi vào đây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/742344?d=android&ct=b&share=true cảm ơn m ạ

bé nhà mìh mới 2m23d.cứ cho 2 bàn tay vô miệng mút.dù bú no rồi.mút tay mà lỡ cạp trúng,khóc 😅

Rửa tay thường xuyên cho bé thôi chứ đứa trẻ nào cũng mút tay hết đó

Rửa tay thường xuyên cho bé bằng nước muối sinh lý cũng được

Mình lau tay k à. K thì m dùng lactacyd á

Cho bé uống thuốc giun

Bé mut tay hoài ko chán

chỉ dùng lifebouy thôi

mom đã tìm dk chưa

chuc m sức khỏe