Bà bầu xoa bụng có sao khôngggg

Có chị nào dùng bio oil giống em ko cho em hỏi với, lúc bôi thì mấy chhij bôi kiểu gì, có xoa bụng thành vòng tròn ko hay như nào ạ? Em lười nên hay vỗ ra tay rồi xoa mấy vòng nhưng thấy bà chị dâu em bảo bầu ko đc xoa bụng, thế thì mình xoa kiểu gì đc hay mình vỗ vỗ hả mấy chị. Mà xoa thế có ảnh hưởng gì đến bé ko nhỉ hix em lo quá

Bà bầu xoa bụng có sao khôngggg
7 Các câu trả lời

Ấy đừng chị ơi, trc e k biết cũng hay xoa dầu rạn da giống chị ý mà 1 lần bé gò nhiều hơn đi khám b si mắng quá trời. Tại lúc mình xoa bụng là kích thich e bé hđ nhiều hơn, dễ làm dây rốn bị xoắn lại có thể khiến bé bị ngạt thở đó. Mấy tháng cuối mà cứ xoa bụng nhiều còn tạo ra những cơn co thắt tử cung, dễ bị động thai hoặc sinh non ý. Vậy nên về sau bôi dầu rạn hay muốn nch với con em chỉ vỗ nhẹ nhẹ thôi, mà cũng chỉ dùng đầu ngón tay để massge 1 chút cho nhanh thẩm thấu là dc

Đúng r đó mom, ko nên xoa bụng nhìu nhất là đầu và cuối thai kỳ sẽ kích thích bé cử động nhìu làm dây rốn quấn quanh bé và nguy cơ sinh non tăng lên rất nhiều. Mom nên xoa bụng 1 tiếng trước khi đi ngủ để ko làm ảnh hưởng giấc ngủ của bé và không xoa quá 5 phút mỗi lần. Trong một ngày không được xoa bụng quá nhiều lần

Ko nên xoa bụng trong suốt thai kì. Đặc biệt nhất 3 tháng đầu khi thai chưa bám chắc vào tử cung. Xoa dẫn đến sảy thai đó nha bạn. Còn mấy tháng cuối xoa bụng nhiều thì kích thích tử cung gây sinh non, mom chỉ cần bôi dầu rồi dùng đầu ngón tay thoa thoa đều từng chút một để dầu thấm vào da là đc thôi

m dùng dầu dừa hay bio oil thì bôi 1 chút ra rồi dùng ngón tay xoa nhẹ thôi.vì sợ mình xoa bụng mạnh bé sẽ nghĩ mẹ đang xoa mình nên bé sẽ trườn theo.dễ bị quấn dây rốn nè m

ko nên xoa bụng mom ạ,mom bôi ra tay r xoa nhẹ thôi mom ạ

bôi nhẹ thôi mom k đc xoa bụng nhiều đâu mom

k nên xoa bụng đâu mom