khả năng của con

con của mấy mom 6 tháng có thể làm được gì rồi ạ con e này bé đã bít ngồi khá vững ,lật xong bé có thể lật người trở lại, cân nhanh tới phía trước để láy đồ chơi, bít hét và muốn giành đồ chơi lại khi bị giật lấy, ai đang bồng mà mẹ vỗ tay là bổ qua ngay còn mẹ bồng là ai vỗ tay cũng k bổ qua hết

7 Các câu trả lời

Vậy là em bé cứng cáp nhanh nhẹn đó mom. Mình đang dự thi ảnh chi bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

Trộm vía e bé giỏi quá! E xin vía bé m nhé 🥰

8mo ago

nhã vía cho mom

vậy là phát triển tốt đoa mom

lật chuẩn bị bò

trộm vía quá mom

E bé tv quá nè

Trộm vía quá mom

8mo ago

dạ mom