Bé mấy tháng biết vỗ tay vậy ạ?

Mấy mom ơi e bé mấy tháng là biết vỗ tay theo ng lớn dạy vậy ạ? Con gái e chưa biết vỗ tay, ẻm 6m rồi mà dạy quá trời nhưng chưa biết làm theo hành động của mình nữa hic . ba hay cho xem đt để dụ khi ăn, con e ghiền đt lắm nhiều khi chăm chú k để ý gì khác :(

Bé mấy tháng biết vỗ tay vậy ạ?
11 Các câu trả lời

Cũg tuỳ khả năng bắt chước của mỗi đứa thôi mom. Có bé nhanh có bé chậm nhưng nếu đến khoảng 15-17 tháng m thấy bé k phát triển k như bình thường kể cả về vận động thô và vđ tinh giao tiếp mắt bắt chước cử chi điệu bộ thi nên cho bé đi khám tâm lí. Còn nếu nhỏ quá có thể la con chưa sẵn sang hoặc chưa hợp tác thôi k đáng lo đâu

Tùy vào khả năng của mỗi bé nha mom. Mom thử để bé nghe nhạc rồi cùng lắc lư vô tay với con hoặc khi con làm điều hay ba mẹ cũng vỗ tay để bé nhận diện được hành động. Mom đừng quá nôn nóng, các con dưới 12 tháng tuổi vẫn đang phát triển từng ngày, nếu quá 1 tuổi mà con vẫn chưa biết nhiều thì mới cần đưa đến bác sĩ nha.

Ây da k nên cho con xem đt mom ơi hại mắt lắm với làm con ù lỳ k chịu hoạt động đâu. Từ 25-30 tuần tuổi là bé có thể vỗ tay lần đầu tiên theo bài viết m đọc trên TAP đó mom. Mom với người lớn trong nha tập vỗ tay trước mặt bé để con học hỏi bắt chước theo. Kiêng đt cho con đi nha mom ơi k là sau này khó bỏ lắm ý.

bé mh hơn 9m mới biết đó m, ko nên cho bé xem đt nhiều m nhé, vừa hại mắt, vừa ảnh hưởng đến sinh hoạt sau này

k nên cho bé xem đt nhiều đâu m, hại bé lắm nè. m tập dần cho bé, bé mình gần 8th cũng chưa biết vỗ tay

ko nen cho xem đt đâu m, taoh thói quen xấu ak. bé mh 9m ms biết vỗ tay, từ từ tập ko sao đâu,

Cho xem dthoai dụ ăn là sai rồi mom. Nên chỉnh lại cho bé nhé

Tdayj bé phải kiên trì nè . Đừng nóng vội

cho bé nhìn đt hoài k tốt đâu mom

đừng tập coi dt Nhìu quá mom