3m24d

Bé nhà e đổ mồ hôi trán suốt nhưng chân và tay bé lạnh là sao v mấy m

50 Các câu trả lời

Bé nhà mk cũng vậy chân tay quọ quạy luôn nên đổ mồ hôi suốt thôi.nên lúc nào lòng bàn chân tay cũng lạnh hết ak

nồi cơm điện có khay đựng hơi nước cơm, m lấy cho bé uống vài lần là hết à. Bé nhà mình cũng vậy nè.

3y ago

Cho uống được a m m thay no k được s

hầu như đưa bé nao mới sinh chân tay cung lạnh á m ..m xoa dầu lòng bàn chân giữ ấm cho bé nhé

tay chân bé lạnh thì m di cho bé cái vớ mỏng cho bé. mặc đồ thoang mat cho khỏi mồ hôi

Bé mình cũng vậy, đi khám bs nói thiếu canxi, mom thử dẫn bé đi khám cho nhanh gọn nhé

mặc đồ chất vải thấm hút mồ hôi cho bé, trời lạnh nhớ mang tất cho con nha

Chân tay e bé hay lạnh là bt á mom mom thoa dầu vào lòng bàn chân cho bé

m xoa tinh dau tram vao long ban chan cho be

thiếu canxi m bổ sung canxi cho con

tam it thoi k tam thuong xuyen m nhe