Phát hiện chồng ngoại tình

Mấy mom ơi em tuyệt vọng quá, em phát hiện chồng em ngoại tình, e cầm đt quay đoạn chat của 2 ng mà em run cả tay, em đau khổ nhưng sao e không khóc được, giờ e phải làm sao

20 Các câu trả lời

Bỏ thì tìm chồng khác đâu khó, vương vấn thì đau lòng. Nhưng bỏ nhau con cái có sung sướng gì đâu. Bạn nên ngồi lại cùng chồng, và có bố mẹ chồng làm chứng, nói anh ấy việt giấy cam kết: niềm tin chung thủy này chắc chắn bạn đã mất, sau này bạn có hay nghi ngờ thì cũng không phải là có lửa mà không khói, nhưng vì sự vun vén cho gia đình, lần đầu này bạn tha thứ, chỉ cần có lần sau thì hai vợ chồng sẽ li hôn, tài sản chung và con cái hoàn toàn thuộc về bạn. Đấy, 4 người kí giấy luôn .

3y ago

Mấy nay giãn cách xã hội ko đi đâu được, nhưng hắn tự dưng ân cần với con hơn, ko biết hắn muốn gì nữa mom

m nên nc với ck. Nếu còn thương yêu thì snghi lại. Bắt ck từ nay về sau k có lần t2 nhưng nếu m cảm nhận được sẽ còn thì nên dứt khoát. Thương con và m. Có nhiều m cũng vậy ck 1l tởn tới già gđ hp nhưng đa phần là ngựa quen đường cũ các m lại đau khổ dai dẳng. Chúc m và con mạnh khỏe, mạnh mẽ vượt qua. Quyền nuôi con thuộc về m nếu m đủ tàu chính, và ng ck đang có lỗi như vậy.

3y ago

Tự dưng mình ko cho hắn cơ hội, hắn xin giải thích mình ko cho, giờ hắn quay qua xin được có trách nhiệm với con, do bữa h giãn cách ko đi đâu dc, hắn ở nhà bỗng dưng ân cần với con, nhưng mình và hắn ko nói với nhau lời nào, mình ko hiểu hắn đang muốn gì, mình hoang mang quá mom

nếu là mình thì trước mắt ly thân đã. Và nếu là mình thì khả năng ly hôn rất cao vì mình ko thể buông bỏ được suy nghĩ đang dùng chung một thằng đàn ông với 1 con tiện nhân khác đc. Chém cha cái kiếp lấy chồng chung.

3y ago

Mình cảm thấy ô uế dơ bẩn lắm r, mỗi khi thấy mặt hắn lại tưởng tượng cảnh 2 ng trên giường

Nên ly thân hoặc ly hôn nha mom, là mình thì sẽ ly hôn, chứ đàn ông đã ngoại tình 1 lần thì sẽ có lần sau không nên tin lời hứa suông được. Thương mom, cố lên nhé mom

nếu mình thì mình sẽ ly hôn k thể chấp nhận đc người đàn ông như z. có 1 lần thì sẽ có lần khác, k thể nhắm mắt làm ngơ đc.

3y ago

Mấy mom hạnh phúc quá ko gặp trường hợp như mình, tội con mình quá m ơi

bình tĩnh mom nha ly hôn cho khỏe mom ak mik thấy ba ck mik bị mẹ ck mik bắt đc hứa đủ điều cuối cùng cx z ngựa quen đg cũ

3y ago

Đang van xin cơ hội lần cuối đây m

haizz giờ chỉ biết khuyên mom hãy bình tĩnh hết mức có thể. để tìm được hướng giải quyết sáng suốt nhất.

3y ago

Giờ mình rối lắm ko biết phải thế nào nữa

mom hỏi thẳng chồng mom, giờ muốn gì, nếu muốn léng phéng thì cắt "cái đó" đi rồi đi đâu thì đi.

3y ago

Mình hok có gan đó, vậy là vẫn tha thứ hả m

nếu là mh thì mh sẽ ly hôn luôn, ko giải thích, ko cho cơ hội lần nào nữa. Mh có thể nuôi con 1 mh đc

3y ago

Mình còn muốn nc với cô gái kia nữa

mây thang đàn ông khôn nạn nhỉ. nghĩ thui la mun điên rui noi j ma gap nua chac cho no 1 dao mom ạ. ...