xin cách chữa khóc dạ đề bằng lá trầu không

Mấy mom có ai dùng lafstrau không trị con khóc dạ đề k giúp e với ak. con e 2 tháng mà dạo này cứ chiều tối là khóc nấc k dỗ đc, mà con bú hay ngủ bt k có bỏ bú hay đứng cân gì hết nhưng cứ khóc mấy tiếng đồng hồ k duwt, cả nhà bồng bế dỗ cũng k ăn thua , bà nội ở quê nói con khóc dạ đề rồi, khi ck e confnhor cũng có tgian khóc kiểu đó. bà nói lấy lá trầu không hơ cho con mà con e hồi mới sinh k có nằm than giờ e cũng hơi ngại mấy cái hơ hóng này cm giải ngố dùm e ạ

13 Các câu trả lời

mom lấy than rồi bỏ bồ kết vào lấy lá trầu hơ ấm ấm là dùng được nha