xin cách chữa khóc dạ đề bằng lá trầu không

Mấy mom có ai dùng lafstrau không trị con khóc dạ đề k giúp e với ak. con e 2 tháng mà dạo này cứ chiều tối là khóc nấc k dỗ đc, mà con bú hay ngủ bt k có bỏ bú hay đứng cân gì hết nhưng cứ khóc mấy tiếng đồng hồ k duwt, cả nhà bồng bế dỗ cũng k ăn thua , bà nội ở quê nói con khóc dạ đề rồi, khi ck e confnhor cũng có tgian khóc kiểu đó. bà nói lấy lá trầu không hơ cho con mà con e hồi mới sinh k có nằm than giờ e cũng hơi ngại mấy cái hơ hóng này cm giải ngố dùm e ạ

13 Các câu trả lời

Đúng là con khóc dạ đề r mom ơi. Bé mình hồi đó cũng có 2-3 tuần khóc ré lên kiểu này mà thiệt sự là đủ mọi cách vẫn k ăn thua. mình cũng từng dùng lá trầu không áp lên người con rồi mà cũng k thấy khả quan. có lẽ tùy bé. mom thử cũng đc nè mafk ccaafn dùng bếp than đâu. mom rửa lá cho sạch rồi hơ trên bếp cho ấm, sau đó áp lá trầu vô bụng con, rồi để hai mẹ con áp bụng lại với nhau kẹp cái lá ở giữa. để cỡ 10ph là cho con đi ngủ sẽ có hiệu quả

Mặc dù nói bây giờ khoa học hiện đại nên chỉ làm theo cách khoa học nhưng ko phải cái gì của ob hồi xưa cũn sai đâu. Mh có thử làm cách này r, hịu quả đó mom. Nhưng mom đừng lấy than hơ lá trầu mà dùng bếp điện á mom. Hơ ấm ấm thôi r áp vào bụng, tay, chân của con. Buổi tối con ngủ thì tạo ko gian yên tĩnh, dùng thêm máy tạo tiếng ồn trắng thì con sẽ ngon giấc từ từ nha

đúng là khóc dạ đề đó m.. con em k bị v.. m có thể thử cách của bà nè.. hơ vừa ấm thôi đừng để nóng là đc..

Con mình có thời gian cũng thế, mẹ khóc ròng theo. Mãi mấy tuần bé mới ổn định lại

bé đang trong tuần khủng hoảng r mom,nếu khóc nhiều mom thử cách của mẹ ck xem sao

mom lấy than rồi bỏ bồ kết vào lấy lá trầu hơ ấm ấm là dùng được nha

có thể bé đang trong tuần khủng hoảng nên khó chịu, vài hôm sẽ đỡ thôi m

mom lấy vài tép tỏi bỏ chỗ gối bé nằm thử có đỡ hơn không

mom lấy vài tép tỏi bỏ chỗ gối bé nằm thử có đỡ hơn k

Khóc dạ đề thì chịu khó dỗ dành bé mom ạ