Bỏ bú

Các mom cho e hỏi con nhà e hơn 3 tháng kb lms mà mấy hôm nay nó bỏ bú mẹ,cứ chạm vào ngực là khóc ,mà cho bú bình cũng k bú E stress quá ạ,nghe con khóc ròng rã như vậy thương con quá mà dỗ cũng k đc

Bỏ bú
19 Các câu trả lời

con đang ở tuần khủng hoảng, m đừng áp lực sẽ dọa con sợ, cứ thoải mái, con ko ăn thì ko ép, khi nào đói con sẽ ăn m ạ. M có ép thì chưa chắc con chịu ăn mà còn làm con hoảng sợ. Cách vượt qua tuần khủng hoảng nhanh nhất chính là giữ tinh thần vui vẻ, ổn định và làm cho con vui vẻ m ạ

giống mình nè,h con 8 tháng bú ngoài ko mình đang tham gia cuộc thi rước đèn trung thu,nếu không phiền m vào link này cho con mình xin 1 like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101355?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

chắc con đang trong tuần khủng hoảng rồi, đừng ép con quá sẽ làm con sợ, khi nào đói thì con sẽ ăn thôi

giống bé nhà mk rồi m lấy thìa bón cho bé. lúc nào bé ngủ mom cho bé bú.khoảng 2 ngày bé trở lại bt thôi

Bé mình gần 3 tháng cũng bị vậy, cứ thấy ti mẹ là khóc om lên, chỉ ti mỗi 1 bên thoi k biết s nữa

Hay bé mọc răng, m ktra xem miệng bé có nấm k. M thử đút thìa cho bé xem sao

Bé đang wonder week r M ạ. Qua wonder week bé sẽ bú lại bt M nhé.

4y ago

con mình lúc trx cũng vậy thấy con hk bú nhìn xót lắm nên mình vắt sữa lấy thìa đút cho bé . mom làm thử xem cũng hỉu quả lắm ạ

M xem con bị đau không có sưng hay gì k,

Hay bé mọc răng ak bón thìa cho bé M ak

xem lưỡi bé có bị trắng không