Chia sẻ cm cách hơ mặt bằng than sau sinh

Có mom nào từng hơ mặt than sau sinh k cùng chia sẻ nha, m thấy chị gái mìn hơ than với lá trầu sau sinh da đẹp hơn hồi chưa có con luôn Mình k hơ trong phòng ngủ nha các mom, và chỉ hơ gián tiếp là dùng tay cầm lá trầu đặt gần chậu than nóng r áp cái lá lên mặt thôi. Hơ kĩ vùng mắt, vùng cằm. Hơ tầm 15ph 1 lần nè.

6 Các câu trả lời

Uả, sao bữa nay nhìu mẹ hỏi cái vụ có nên hơ mặt bằng than sau sinh vậy ta. cũng hóng hớt thấy mấy mẹ khen hơ than giúp thải độc cho da, bớt quầng thâm, sạm nám, làm da hồng hào này nọ nhưng tính e vụng về, hậu đậu nên k dám hơ than, sợ bỏng với cả ngửi mùi than khó thở lắm. đẻ xong e hay dùng nghệ tươi giã nát, trộn với mật ong hoăc sữa tươi để bôi mặt cũng trị dc thâm nám, mụn nhọt làm sáng da đó

Có nhiều cách lắm nè, có mom còn hơ mặt bằng muối với than nữa. Muối có tác dụng cấp ẩm độ ẩm ,cung cấp lượng nước cho các tế bào của da. da ai bầu mà khô thì hơ muối sẽ cải thiện lắm đó cm. Mà mẹ bé hảo nói đúng là k hơ trong phòng ngủ, tránh để em bé hít phải hơi than rất có hại nhé

Mình hơ đc có tí vs đc vài ngày ah vì ko ai xem bé cả :((

hay nè đứa sau mình áp dụng

hữu ích