cách chữa nấc cụt cho trẻ ss nhanh, dễ làm

Sol nhà e 2m, sữa mẹ hoàn toàn nhưng e cho bú song song, vừa ti mẹ trực tiếp vừa ti bình mà bú mẹ thì k sao hễ nào mẹ bận bà cho bú bình là kiu j cũng nấc, k bít là tại bình hay tại bà cho bú k đúng cách nữa, cm chỉ e cách trị nấc cụt cho trẻ ss e thử xem đỡ k chứ bữa nào mà nấc nhìu mệt là bú ít hẳn đi, trừ mấy mẹo dân gian ra nhé vì bà nội thử hơ lá trầu dán trán rồi mà k ăn thua

cách chữa nấc cụt cho trẻ ss nhanh, dễ làm
11 Các câu trả lời

mom xem lại núm ti bình có bị rách hay nhìu lỗ quá làm sữa chảy nhanh con bú k kịp nuốt cả kkhi vào nên mới nấc cụt vậy đó, nữa là nên cho bé bú đúng cữ, đủ no, đừng để con đói bú vội, bú nhìu no quá cũng dễ gây ra nấc. mỗi lần bú xong hoặc đang bú bị nấc thì bế vác tựa cằm bé vào vai rồi vỗ ợ hơi cho con, lúc ngủ, lúc chơi tnhien con nấc thì cho bé mút ti giả giãn cơ hoành cũng đỡ nhìu

Kiểm tra lại núm ti của bình sữa có bị nứt k mom, hay hỏi bà mỗi lần pha sữa cho con ti bao nhiêu ml, bú nhiều quá là cũng bị nấc ấy mom. Nếu con đang bú mà nấc thì ngưng ngay và vỗ ợ hơi cho bé để con dễ chịu hơn, sau đó mới bú tiếp. Nhưng mà cũng đừng lo lắm, khi bị nấc e bé k khó chịu nhiều như ng lớn mình đâu

có thể do bà cho bé bú quá nhanh hoặc quá no dẫn đến bị nấc m nhé. Nên nhắc bà cho con bú bình đúng cách để bé nuốt ít ko khí thì sẽ hạn chế nấc m ạ

cho con ti thêm 1 ít là hết nấc à m..

kiểm tra lại bình sữa xem sao mom

Kiểm tra lại bình sua xem mom

do bình rồi k

cho bé bú mẹ

qt