bé quấy khóc

Bé nhà mình được 18 ngày. Mấy ngày đầu bé ngủ rồi chơi ngoan lắm nhưng 3 hôm nay bé cứ quấy khóc dỗ k nín có khi bế lên tay thì nín đặc xuống thì lại quấy khóc. Các mom giúp em với. Bế cả ngày có 1 mình e kiểu này chắc chết e

6 Các câu trả lời

Giống y như bé nhà mình luôn đặt nằm xuống là cự nự mà bế lên thì im thin thít. Dỗ hồi lâu mới chịu nằm ngủ yên. Hi vọng hết tháng sẽ tập được cho bé tự ngủ

Bình thường thôi m, giờ bé đang tập thích nghi với môi trường á. Bé nào cũng phải trải qua giai đoạn này hết. Nếu m còn lo thì lên google search sẽ ra ấy.

Bé đang tập thích nghi nên sợ đó. Mom cố gắng chơi với bé, đặt bé nằm sấp cho bé mau cứng nha

Rồi v chắc là làm nũng muốn ẳm ru ngủ trên tay

Đa số bé nào cũng vậy m à. Gắng lên.

Bé nhà mk cx v mà