Khóc dạ đề

Mấy mom cho hỏi... Con nhà mấy mom có tình trạng khóc dạ đề ko các mom Con e sáng ngày thì ngủ rất ngoan cứ tới khoảng 8h là bắt đầu khóc đến tận 12h đêm mới chịu ngủ.. có bữa còn khóc tấn đến 4 5h sáng lận Mà khóc dỗ ko đc luôn các mom ạ E bất lực quá các mom ơi nhìn con khóc mà sót hết guột gan mà đó còn hewts cách vốn ko chịu nín😢

15 Các câu trả lời

Con mình khóc từ 18h đếm 20h or 21h. Nếu mà cho ngủ đc trc 18h thì ko sao. Còn ko thì chịu. Có khi mình đốt vía Mom nè, có khi đọc kinh(mình đạo Công Giáo). Thấy có khi đỡ khi ko. Mà trộm vía bé lớn dần là đỡ Mom nè

bé nhà t khóc đến 3m m ạ, nhưng t dùng biogaia cho bé thì bé cải thiện hơn ấy, m thử xem t dùng liền 4m đến tận khi bé 6m mới thôi hơi chát tí nhưng con ngoan hơn

mom treo tỏi đầu giường nằm cho con, hay coi nhà ai có con dao nào mà ko xài nữa thì xin về để dưới nệm chỗ bé nằm áh

bé e lúc trước tối nào cũng khóc dỗ kiểu gì cũng khóc bất lực thật sự , mà bé e khóc tầm nửa tiếng à

mom thử làm theo cách xưa đi,lấy than đỏ lửa vs muối hột,bồ kết xông hết phòng bé ngủ đi

cháu mình cứ khóc từ 1h sáng đến 4h mới đi ngủ. ngày nào cũng vậy. đúng 1 tháng mới hết

2y ago

con e nay 1thâng rưỡi r ạ huhu

bé nhà t khóc đến 3m m ạ, nhưng t dùng biogaia cho bé thấy có tốt hơn, bé ngoan hơn m ạ

TV, bé nhà mk k quấy như v nen cũng k rành khoản này lắm,đẩy bài cho mom

cháu mh thì cứ 12h đêm là khóc, khóc k hiểu nguyên nhân gì luôn

con bạn mình phải mang lại Cha trong nhà thờ làm lễ mới hết