bện mẹ

Các mom có ai biết cách làm sao cho bé bện mẹ k ạ? Chuyện là e xin về nhà ngoại sắp tới, mà bé khóc e dỗ bé được xí bé k nín là ng này ng kia ẵm đi. Rồi nói vậy s e giữ đc. Trong ý k mún cho e về nhà ngoại. Mà ở đây stress quá, e mún về nhà vài hôm cho nhẹ đầu ốc. Mà e sợ lấy lý do e k dỗ bé đc rồi k cho e về. Mẹ ck e cứ nói về đó ông bà ngoại đi lm này kia, k có time. Rồi ck mình mấy hôm nay cứ nói bé khóc z s mà giữ đc. Kỉu như k mún bé gần mình hay s á, tối qua bà nội cũng bế bé về ngủ với bà. Nãy bé buồn ngủ mà quấy cứ khóc, mình đang dỗ thì nói lm gì cho khóc hoài. Thế là bế ra cho bà nữa. Thiệt h e k biết lm s. Mom nào biết cách làm s cho bé bện mẹ k ạ?

8 Các câu trả lời

Bé nhà mình hồi tháng đầu chỉ đòi ngoại, thiếu hơi ngoại lại khóc miết, qua tới mình dỗ là kh bao giờ nín, giờ đc 2 tháng, đeo mình miết, ai ẩm mà thấy mẹ là khóc nhìn theo, ẩm là gục đầu trên vai lm nũng liền. M chịu khó ôm con, chơi với con nhìu để con qen hơi, đôi khi bé khóc chịu gì trong người, r bên nội thấy v nên lấy lm lí do nói mình kh dỗ đc Mấy m ơi vào link cho e xin 1 like nha, e cảm ơn ạ😍 https://community.theasianparent.com/booth/890897?d=android&ct=b&share=true

Bé nhà mình hồi tháng đầu chỉ đòi ngoại, thiếu hơi ngoại lại khóc miết, qua tới mình dỗ là kh bao giờ nín, giờ đc 2 tháng, đeo mình miết, ai ẩm mà thấy mẹ là khóc nhìn theo, ẩm là gục đầu trên vai lm nũng liền. M chịu khó ôm con, chơi với con nhìu để con qen hơi, đôi khi bé khó chịu gì trong người, r bên nội thấy v nên lấy lm lí do nói mình kh dỗ đc Mấy m ơi vào link cho e xin 1 like nha, e cảm ơn 😍 https://community.theasianparent.com/booth/890897?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Mình ôm con thì cứ bị nói mom à

Kệ, tối bạn ôm con ngủ vs bạn, chả cần ôm ấp đâu. Bé từ lúc sinh ra đến lúc lớn mk là ng chăm cho bé ăn, ngủ, ông bà chỉ bế ra chơi xong lại phải trả con lại cho mk. Ai chơi với bé cũng đk nhưng mà con khóc thì mk là ng dỗ con dễ nhất vì chỉ cần bế con lên là con nín liền luôn ý. Mom đừng đưa con cho ông bà nữa chịu khó vất vả chơi vs con nhiều lên, tối tranh ngủ vs con

4y ago

Bà cứ bế về ngủ với bà. Tối nay lại bế tiếp, k thèm nói mình tiếng nào

Ôm ấp nhiều thì con bện hơi thôi m ơi

Ẹc nghe ma lão lòng. Muôn bên con ma cung khó

4y ago

Bé mình h quen hơi bà thôi. Khi nào bú mới cần mẹ. Mình đau lòng lắm luôn

Ôm ấp nhiều thì con bện hơi thôi m

4y ago

Mình ôm thì bị nói hoài à mom. Kiu mình cứ ôm riết nữa đi tiểu cũng k đc. K cho mình ôm

Ôm chơi voi con nhiu hơn nha m

4y ago

Mình cũng ôm chơi nh lắm. Mà k hiểu s đêm nào bé ngủ với bà là hôm s k chịu mẹ à

.