xin cách chữa khóc dạ đề bằng lá trầu không

Mấy mom có ai dùng lafstrau không trị con khóc dạ đề k giúp e với ak. con e 2 tháng mà dạo này cứ chiều tối là khóc nấc k dỗ đc, mà con bú hay ngủ bt k có bỏ bú hay đứng cân gì hết nhưng cứ khóc mấy tiếng đồng hồ k duwt, cả nhà bồng bế dỗ cũng k ăn thua , bà nội ở quê nói con khóc dạ đề rồi, khi ck e confnhor cũng có tgian khóc kiểu đó. bà nói lấy lá trầu không hơ cho con mà con e hồi mới sinh k có nằm than giờ e cũng hơi ngại mấy cái hơ hóng này cm giải ngố dùm e ạ

13 Các câu trả lời

Mặc dù nói bây giờ khoa học hiện đại nên chỉ làm theo cách khoa học nhưng ko phải cái gì của ob hồi xưa cũn sai đâu. Mh có thử làm cách này r, hịu quả đó mom. Nhưng mom đừng lấy than hơ lá trầu mà dùng bếp điện á mom. Hơ ấm ấm thôi r áp vào bụng, tay, chân của con. Buổi tối con ngủ thì tạo ko gian yên tĩnh, dùng thêm máy tạo tiếng ồn trắng thì con sẽ ngon giấc từ từ nha