xin cách chữa khóc dạ đề bằng lá trầu không

Mấy mom có ai dùng lafstrau không trị con khóc dạ đề k giúp e với ak. con e 2 tháng mà dạo này cứ chiều tối là khóc nấc k dỗ đc, mà con bú hay ngủ bt k có bỏ bú hay đứng cân gì hết nhưng cứ khóc mấy tiếng đồng hồ k duwt, cả nhà bồng bế dỗ cũng k ăn thua , bà nội ở quê nói con khóc dạ đề rồi, khi ck e confnhor cũng có tgian khóc kiểu đó. bà nói lấy lá trầu không hơ cho con mà con e hồi mới sinh k có nằm than giờ e cũng hơi ngại mấy cái hơ hóng này cm giải ngố dùm e ạ

13 Các câu trả lời

Đúng là con khóc dạ đề r mom ơi. Bé mình hồi đó cũng có 2-3 tuần khóc ré lên kiểu này mà thiệt sự là đủ mọi cách vẫn k ăn thua. mình cũng từng dùng lá trầu không áp lên người con rồi mà cũng k thấy khả quan. có lẽ tùy bé. mom thử cũng đc nè mafk ccaafn dùng bếp than đâu. mom rửa lá cho sạch rồi hơ trên bếp cho ấm, sau đó áp lá trầu vô bụng con, rồi để hai mẹ con áp bụng lại với nhau kẹp cái lá ở giữa. để cỡ 10ph là cho con đi ngủ sẽ có hiệu quả