Trò chơi rèn luyện trí thông minh cho tuổi mẫu giáo

Mùa dịch làm mấy đứa nhỏ nhà mh bị hạn chế đủ thứ, ko đc ra ngoài r đi học cũn ko. Bé nhà mh sắp đến tuổi đi mẫu giáo r mà ko biết dịch quá đi có s ko. Thằng lớn nhà mh lúc trc mh cho đi du lịch thoải mái nhờ v mà kích thích sự quan tâm của con, r nó hỏi mh đủ thứ trên đời, cu cậu thông minh mà hoạt bát thấy rõ. Còn nhóc nhỏ này ở nhà suốt nên cứ trầm trầm. Cm biết cách nào giúp kích thích trí não cho bé ko chỉ giúp mh vs ạ

2 Các câu trả lời

Lego hay cắt dán cũn là trò chơi cho trẻ phát triển trí tuệ đó mom. Mùa dịch ko ai dám đưa con ra ngoài, dù trẻ nhỏ có nhanh hết bệnh hơn ng lớn thật nhưng nó cũn làm sức khỏe con yếu đi nên mh cũn sợ. Lúc bé ở nhà mh đọc truyện cho con nghe r đặt câu hỏi cho con trả lời. Hoặc chơi trò đoán từ, đoán tên động vật, môi trường xung quanh của con làm con phải suy nghĩ để trả lời từ đó kích thích trí tưởng tượng và khả năng qan sát của con.

Nhà có 2 anh em thì anh chơi cùng em cũng đỡ mẹ phải chăm sóc lắm mom. Những trò chơi rèn luyện trí thông minh có trò sắp xếp các khối đồ vật theo thứ tự từ nhỏ đến to nè mom, rồi chọn các vật có cùng hình dáng, vừa dạy con cách nhận biết đồ vật luôn phân loại, con mà biết phân biệt màu sắc rồi thì chơi cùng các khối màu