3 tháng 20 ngày mà bé ỉ 4- 5 lần

Phân bé lỏng màu vàng xanh nhày có li ty trắng mùi hơi chua xủi bọn có sao không ạ Em mới có con lần đâu nên chưa bt Bé ỉ phân nhìu lần nhưng phân không nhìu chỉ dích chút tả dĩ thôi #lần_đầu_làm_mẹ #cho_em_xin_ý_kiến_ạ

3 Các câu trả lời

nếu bé bú mẹ hoàn toàn thì phân lỏng vàng có li ti trắng và mùi hơi chua là bình thường nha mom. mom theo dõi thêm nếu bé vẫn ăn ngủ bình thường, lên cân đều, k quấy khóc thì k sao đâu nè. bé nhà m nay 5,5th mà còn đi ngày 3 -4 lần, vẫn li ti trắng và mùi chua nhưng bé vẫn lên cân đều và ăn ngủ ổn, chơi ngoan và m hỏi bạn m làm bs thì nói vậy là bình thường nên m cũng k cho đi khám gì cả. nếu mom lo lắng thì cứ cho con đi khám nha

bé nhà e cũng z nè.haz nay bị sổ mũi nữa tội nghiệp ghê á

nên đưa bé đi khám nha m trẻ sơ sinh kg đc để lâu