Bà bầu ăn gì để tử cung mở nhanh v cm?

Mh đã qa ngày dự sinh 3 ngày r nhưng vẫn chưa thấy rục rịch gì. Đi khám thì bsi nói ko sao đợi thêm vài ngày nữa. Mh thì nôn gặp con lắm r mà lại sợ ăn dao nên hoang mang ko biết làm s. Mom nào biết ăn hay uống gì để tử cung mở nhanh ko, chỉ mh vs ạ. Mh nghe nói uống dừa kích thích tử cung mở phải ko cm?

Bà bầu ăn gì để tử cung mở nhanh v cm?
11 Các câu trả lời

Đúng r mom, uống nước dừa, thơm, tía tô giúp tử cung nhanh mở á. Mom ăn thêm rau lang, tỏi, chè mè đen nữa nha. Mỗi ngày đi bộ nhẹ nhàng vs ck để máu huyết lưu thông, cơ xương chậu dãn ra. Hoặc có thể đi qua đi lại, dựa vào tường và lắc lư vùng xương chậu để em bé dồn về trước, sẽ làm giảm lực đè lên xương sống, tăng hiệu quả các cơn co thắt. Thử qan hệ vs ck vài lần cũn giúp tạo cơn co thắt tử cung á mom

Dự sinh xê dịch, cộng trừ 7 ngày cơ, nên mom đừng sốt ruột, quá 1 tuần nếu cần bsi sẽ giục sinh. như m gần đẻ có ăn dứa dứa, uống trà cam thảo, nc dừa nóng, hôm thì ăn chè mè đen cho nhanh mềm tử cung, có ng thì ăn tỏi, rau lang hoặc 1 vài món ăn cay để kích thích chuyển dạ nữa, mom thử xem có tác dụng k

Mình thì trc sinh ăn dứa, đi bộ. Trộm vía đẻ thường cũng nhanh Mom ah. Cầu mong tập 2 cũng đc như vậy

đi bộ nhẹ,ăn thơm,rau ngót chúc mom sớm chuyển dạ sanh thường

mình cũng giống mom. quá 2 ngày rồi chưa thấy gì

m đi bộ,ăn dứa, kích thích đầu ti thử xem

nước dừa, nước ép dứa nè m..

mom đi bộ, ăn thơm, dứa

Dứa, nước mía, dừa..

đi bộ, ăn dứa ạ