Có mom nào mang thai tháng thứ 7 không tăng cân ko?

Nay mh bầu đc 7 tháng r, mấy tháng trc tuy ko tăng cân nhìu nhưng mỗi tháng vẫn đều đều nửa ký hay 1kg, bsi nói v là ổn, kiểm soát đc cân nặng, tăng nhìu quá cũn ko tốt dễ bị tdtk. Nhưng ko hỉu s tháng này mh lại chẳng lên cân nào, bé mới đc có 1kg8. Còn có 2 tháng nữa là sinh r, mh sợ bé bị nhỏ kg r yếu ớt, tội con. Cm có cách nào nhanh tăng cân ko chỉ giúp mh vs

5 Các câu trả lời

Mom nên điều chỉnh lại chế độ ăn, ko cần ăn nhìu nhưng phải ăn đủ chất như  sữa, phomai, cà hồi, cá ngừ, rau củ và trái cây…giảm ăn đồ ngọt, cay, nóng nên ăn thành 2 bữa chính, 3 bữa phụ. Kết hợp vs tập thể dục nhẹ nhàng như đi bộ, yoga giúp tăng sức đề kháng, giải phóng năng lượng, máu huyết lưu thông và tăng cân đều đặn .

Ủa mom mới 7 tháng sao e bé 1kg8 dữ vậy. Theo mình tìm hiểu thì thai nhi 7 tháng có thể nặng khoảng 900 – 1.350g và dài 38cm chứ đâu tới 1kg8 @@ e bé mom mà nặng vậy là nên kềm lại đi chứ k là thai to sau này ăn dao đó. Còn mẹ k tăng cân có thể do dinh dưỡng k đúng cách, stress thai kỳ hoặc bệnh lý

tháng thứ 7 mà bao nhiêu tuần á m..

Bé bn tuần mà 1kg8 Mom

bn tuần m