Cm cho mh hỏi chế độ dinh dưỡng cho bé 1 tuổi vs ạ?

Mh thì ko đặt nặng vấn đề cân nặng của con, chỉ cần con vui khỏe là đc. Bé mh cũng lười ăn lắm nhưng mh ko ép con, trv bé chịu bú và ngủ ngon. Bé đã đc 1 tuổi r mh muốn hỏi cm là giai đoạn này cần có chế độ dinh dưỡng gì đặc biệt để con đủ chất phát triển các kỹ năng ko ạ?

8 Các câu trả lời

Thực đơn cho bé 1 tuổi ăn ngon mà vẫn đầy đủ dinh dưỡng thì cần có carbohydrate, chất béo, protein thực vật và động vật, rau và trái cây, và sữa. Mom có thể tìm thấy carbohydrate từ củ, ngũ cốc nguyên hạt và tất cả các loại ngũ cốc. Protein từ đậu phụ và các loại hạt. Đạm thì có thịt, gà, cá, gan bò, trứng. Khoáng chất và chất xơ là rau và các loại trái cây khác nhau. Còn sữa thì có thể sữa mẹ hay sct

mình cho con ăn đa dạng thức ăn để bé đc hấp thu nhiều chất dinh dưỡng, mình chỉ trừ những món nặng gia vị, đồ chiên rán

mom cho bé đa dạng thức ăn luôn mom, ăn ít cũng dc nhưng mỗi thứ phải cho thử hết

thịt,cá,trứng,sữa,rau củ,ăn đủ loại Yk mom.trừ mấy loại dầu mỡ ra là đc

Mình cho con ăn đa dạng chỉ tránh đồ nướng, hay đồ ăn nhanh

cho bé ăn đa dạng các chất là đc rồi m..

Cho be an phong phú đồ ăn nè mom

Quan tâm