Món quà tuyệt vời nhất 2021

Món quà tuyệt vời nhất của bạn năm 2021 là gì? Các chia sẻ thú vị sẽ nhận 300 điểm. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 17/01/2022

Món quà tuyệt vời nhất 2021
116 Các câu trả lời

món quà 2021 của t là có 1 cu tí,đó là món quà may mắn nhất mà t có được.t bị bệnh u sơ tử cung,sợ sẽ k thể có thai được,sau 3 năm chờ đợi và vk Ck t cũng đã có được như mong ước.hạnh phúc xen lẫn những Lo âu khi 1 mình chăm bé,mà lại là con so,từ không biết gì trở thành 1 bảo mẫu hiểu từng hành động của con.cảm ơn 2021. và đón chào những điều tốt đẹp ở năm 2022 nhé!

năm 2021, kinh tế của bame suy sụp nhưng bù lại con đã đến mặc dù bame và chị 2 chưa kịp chuẩn bị tâm lí vì c 2 còn quá nhỏ mẹ chưa kịp cai sữa nữa ,nhưng rồi ba với mẹ cũng đã cùng nhau cai sữa cho c2 chỉ mất 2 ngày, cùng nhau chào đón con với tất cả tình yêu thương để con có 1 thai kì khỏe mạnh và bây giờ chưa còn được 1 tháng nữa là chào mừng con đến với gia đình mình

không gì quý hơn độc lập tự do. đó là món quà tuyệt vời nhất năm 2021. dịch bệnh tràn lan. chỉ thị 16 cấm ra đường này kia. khổ cho mọi người khi không được đi đâu. không làm được gì. ở nhà còn ăn sài hao tốn. nhưng khi chỉ thị 16 được bỏ đi mọi người như được sống trở lại. mặc dù dịch bệnh vẫn còn tràn lan. nhưng không còn nguy hiểm như lúc trước nữa.

Món quà tuyệt vời nhất của mình năm 2021 đó là bé Mít. Được thấy con vui cười thấy con lớn lên từng ngày, thấy con khỏe mạnh vui tươi đó luôn là món quà vô giá đối với mẹ. Bé con à con yên tâm nhé mẹ sẽ luôn sát cánh bên con dõi theo con từng ngày chứng kiến từng giai đoạn con lớn khôn, con mãi vui tươi khỏe mạnh và bình an nhé- Món quà tuyệt vời nhất của mẹ

Món quà tuyệt vời nhất của tôi có lẽ là món quà sức khoẻ. Kết thúc 2021 chẳng có gì nhưng trải qua 1 năm đầy khó khăn, vất vả vì cơm áo gạo tiền. Cả nhà luôn dồi dào sức khỏe, không chỉ 2 vợ chồng mà cả bố mẹ và đặc biệt thiên thần nhỏ của gia đình hiện tại được 1y10m luôn ngoan, khỏe mạnh và phát triển tốt. Đó là niềm hạnh phúc nhất trong đời

Món quà tuyệt với nhất mình nhận được năm 2021 là con gái yêu 11 tháng của mình. Mặc dù rất nhiều thay đổi, có phần vất vả lẫn bất ổn trong si nghĩ. Nhưng trên tất cả con gái cho mẹ được trưởng thành, được khóc được cười trong sự hạnh phúc. Được ôm ấp vuốt ve con ngủ mỗi đêm là món quà lớn nhất mẹ có được. Yêu thương con! Ốc của mẹ

Năm 2021 - một năm dịch bệnh thê thảm, nhưng mẹ lại có một món quà tuyệt vời nhất, món quà vô giá đó chính là chàng trai tháng 1 của mẹ. Đúng là trong cái xui cũng có cái hên, sinh con ra dịch mãi, thế là mẹ nghĩ việc ở nhà chăm con, chứng kiến từng giai đoạn khôn lớn của con, mẹ thật hạnh phúc vì có con🥰. Luôn khỏe mạnh, bình an con nhé.

Dịch bệnh nguy hiểm kéo dài, nhưng gia đình mình vẫn bình an và mạnh khỏe. Món quà quý giá nhất Là trải qua dịch bệnh các thành viên trong gia đình mình vẫn đầy đủ, kinh tế có phần giảm sút gặp nhiều khó khăn nên tết năm nay mâm cơm gia đình giản dị hơn, nhưng tết này gia đình vẫn đòan viên vui vẻ bên nhau Là hạnh phúc lắm rồi

Thêm 1 năm đỉnh điểm của dịch bệnh, khó khăn chồng chất khó khăn khi biết tin có thêm bé thứ 2, thôi thì đành cố gắng. Và rồi mình cũng thành công đón thêm thành viên mới. Thực sự rất may mắn khi các thành viên trong gia đình đều đầy đủ. Mong năm tiếp theo, dịch bệnh nhanh chóng đc chấm dứt để cuộc sống đc bình yên trở lại

Năm 2021 có 1 món quà tuyệt vời nhất là có thêm 1 thiên thần. Cũng là năm mà 2 mẹ con đã cùng nhau vượt qua chặng đường dịch bệnh thành công vì mẹ là nhân viên y tế. Mẹ mong con sau này cũng sẽ luôn mạnh mẽ, kiên cường lên, thành công, mạnh khỏe và luôn vui vẻ như khi con đang ở trong bụng mẹ nhé. Yêu thương 💕❤️❤️❤️