Món quà tuyệt vời nhất 2021

Món quà tuyệt vời nhất của bạn năm 2021 là gì? Các chia sẻ thú vị sẽ nhận 300 điểm. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 17/01/2022

Món quà tuyệt vời nhất 2021
116 Các câu trả lời

Thêm 1 năm đỉnh điểm của dịch bệnh, khó khăn chồng chất khó khăn khi biết tin có thêm bé thứ 2, thôi thì đành cố gắng. Và rồi mình cũng thành công đón thêm thành viên mới. Thực sự rất may mắn khi các thành viên trong gia đình đều đầy đủ. Mong năm tiếp theo, dịch bệnh nhanh chóng đc chấm dứt để cuộc sống đc bình yên trở lại