Món quà tuyệt vời nhất 2021

Món quà tuyệt vời nhất của bạn năm 2021 là gì? Các chia sẻ thú vị sẽ nhận 300 điểm. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 17/01/2022

Món quà tuyệt vời nhất 2021
116 Các câu trả lời

Năm 2021 có 1 món quà tuyệt vời nhất là có thêm 1 thiên thần. Cũng là năm mà 2 mẹ con đã cùng nhau vượt qua chặng đường dịch bệnh thành công vì mẹ là nhân viên y tế. Mẹ mong con sau này cũng sẽ luôn mạnh mẽ, kiên cường lên, thành công, mạnh khỏe và luôn vui vẻ như khi con đang ở trong bụng mẹ nhé. Yêu thương 💕❤️❤️❤️

😍món quà lớn nhất là bé con mình mọc được 8 chiếc răng bé xinh, ăn giỏi, ♥️ biết nói chuyện dà chuyện lắm nha, biết làm xấu làm sạo. ( hít hít , nhắm mắt, nháy mắt), mẹ cưng ghê luôn ấy,♥️♥️♥️😍🥰 mong con trai nhỏ của mẹ luôn khoẻ mạnh, cả nhà luôn khoẻ mạnh ko bị cocvid là rất may mắn♥️🥰

Năm 2021,may mắn nhất của t cho đến giờ phút này chính là bản thân và người thân vẫn khỏe mạnh, có đủ cơm ăn, áo mặc, con vẫn được đến trường. Mong rằng 2022 ,tất cả mọi người trên thế giới đều được như t, mạnh khỏe, có cơm ăn, áo mặc, được học hành đầy đủ. Vậy là tốt rồi.

Một năm dịch bệnh triền miên, có lẽ món quà đáng giá và tuyệt vời nhất là sức khoẻ của cả gia đình. Tuy làm ăn không thành công cho lắm, cũng đôi lúc chật vật nhưng cả nhà bình an là quý lắm luôn rồi. Hi vọng năm tới cuộc sống sẽ tiến triển tốt hơn ❤️

Quà tuyệt vời nhất năm 2021 là quà đấu giá hôm tết Dương lịch 1/1 ở TAP, bộ đồ chơi gỗ thành phố. Ý nghĩa lắm do là lần đầu tiên mình thắng phiên đấu giá. Con mình cũng rất thích quà này nữa. Mọi người đều vui vẻ cả nên vô cùng hài lòng 😊 hihii

năm 2021 dịch căng quá cả 2 vợ chồng đều thất nghiệp 4 tháng. kinh tế khó khăn nhưng mọi người trong nhà khỏe mạnh, bình bình an an là món quà vô giá. chỉ mong năm sau và nhiều nhiều thật nhiều năm sau nữa mọi người cũng đều khỏe mạnh bình an như vậy.

món quà tuyệt vời nhất năm 2021 là mọi người trong gia đình đều được bình an mạnh khỏe. Thời gian mình có một anh thanh niên luôn đồng hành bên mình trong 9 tháng, để rồi đầu năm 2022 , bạn ấy như 1 thiên thần tí hon đang nằm kế bên đây nè😍😍😍

Món quà tuyệt vời nhất của tôi năm 2021 đó là có được sức khoẻ lo cho con cả gia đình luôn bình an mẹ sẽ cố gắng vì con lo cho con được đầy đủ hơn, con trai của mẹ đã được hơn 20 tháng rồi con là món quà vô giá nhất của cuộc đời mẹ.Yêu con

Năm 2021 quá nhiều mất mát lớn cho cả nước vì cơn đại. dịch vivid 19, nên món quà quý giá nhất và lớn nhất đó là sức khoẻ cho mọi người mọi nhà và đất nước mọi nơi đều khoẻ mạnh an yên, hết sạch covid để trở lại cuộc sống tốt hơn 😍

món quà lớn nhất năm 2021 là đã cùng những ng thân yêu vượt qua những ngày căng thẳng nhất của dịch bệnh, vẫn giữ được sự lạc quan. bé con nhà mình vẫn khỏe mạnh lớn lên vâng lời mẹ. với mình là điều tuyệt vời nhất trong năm qua