Món quà tuyệt vời nhất 2021

Món quà tuyệt vời nhất của bạn năm 2021 là gì? Các chia sẻ thú vị sẽ nhận 300 điểm. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 17/01/2022

Món quà tuyệt vời nhất 2021
116 Các câu trả lời

Từ lúc bầu tới bây giờ con gần một tuổi rưỡi rồi rồi nhưng dịch vẫn còn tồn tại. Trong năm 2021 này thì thực sự cảm tạ đất trời vì mọi người trong gia đình đều bình an cả. Nhất là lão công nhà mình thuộc lực lượng tuyến đầu chống dịch, bao nhiêu tháng trời ròng rã ko thể về nhà với với vợ con, với cha mẹ nhưng may mắn là ổng vẫn ổn. Mỗi lần gọi điện thoại thấy ổng nói ổng ko sao mà ứa nước mắt, lòng mình cũng nhẹ nhõm hơn. Đó là món quà quý giá nhất rồi. Mong năm mới này dịch dã sẽ chóng lụi tàn, mọi người có thể yên tâm công tác, học tập, làm việc; mình sẽ có thể dẫn con gái nhỏ đi chơi đây đó, về thăm quê nội, du lịch khắp thế giới này. Nguyện cầu cho những người mình thương yêu đều luôn vui cười, sống khỏe mạnh như vậy mãi.🫂💕

Món quà tuyệt vời nhất của năm 2021 là Ba Mẹ có thêm một Thiên Thần ❤ Dù năm nay là một năm cực kì khó khăn với dịch bệnh, với công việc, tiền bạc thì đội nón ra đi tay trắng lun. Nhưng bù lại Ba Mẹ có món quà tuyệt vời là T-Rex đến với Ba Mẹ , với Anh Hai! Có con là nguồn động lực cố gắng, cảm thấy mọi khó khăn đều nhẹ nhàng hơn, cảm thấy Ba Mẹ phải mạnh mẽ nhiều hơn để bảo vệ và che chở cho 2 Anh Em ❤ "Cánh cửa này đóng lại Sẽ có cánh cửa khác mở ra" Mẹ luôn tin như thế ! Cả nhà đang chờ đón con . T-rex yêu dấu của cả nhà. Yêu con 🌺🌹❤🍁🎈❄🍓🍓 Chúc cả đại gia đình Tap chúng ta 1 năm An Nhiên, Khỏe Mạnh, Mạnh Mẽ vượt qua cơn đại dịch này nha ❤

2y ago

T-Rex luôn à chị.. xịn nha..🤣🤣

món quà tuyệt vời nhất mình nhận được trong năm 2021 là em gái của bin xuất hiện, mấy năm mới có bin, đẻ bin xong mình cũng muốn có luôn không lại lâu. Duyên thế nào em gái bin đã xuất hiện luôn. Còn bạn bin thì ngoan ngoãn mặc dù cả nhà sống rất lung tung chưa ổn định ( lúc bên nội, lúc bên ngoại, lúc thì bin ở với mẹ với bà ngoại, lúc thì về nội ở với bố rồi đi học chơi lang thang chờ bố 7h tối mới về. Thương con lắm.). Thui thì cả nhà cố gắng chờ em gái được 2t đón em ở bà ngoại về đi học cùng anh bin. Cả nhà sẽ đoàn tụ,quây quần bên nhau. Cảm ơn 2 con đã đến bên bố mẹ ❤ , dù bận rộn đến đâu bố mẹ sẽ cố gắng lo được hết

Chúc mừng các mom sau nhận điểm từ TAP: ☕ Tien Lang ⚘Shin Serin ❄Ryna Nguyen ❤Ho Van❤ ❤Nguyễn Tài❤ ❤Võ Duy Nhất An Kiều Apple Chau Bich Ngo Bình Nhi Chutram Đặng Hồng Lê ♍ DH Diễm mẹ An? Duong Dung Hải Yến Han Le happy Hoàng Yến Hướng Dương Huong Vu Khánh An Lê Thanh Hải LE THI THOAN lethinguyenphuong Linh Như Mẩy Được Mẩy Mẩy Mây Omachi Mẹ của Nghé ngọ Minh Pham Mỹ Liinh Nghĩa Lê Ngó Nguyễn Gia Bảo Nguyen Thi Huynh Nhu Nguyễn Tiên nhan luu Nhi Nhi Nhu Hien Phan Nông Thị Hậu ?? phạm ngọc an nhiên Phamhang Phan Giỏi❤? Phan Kim Chi Phượng Vĩ ⁉️ PXT Quỳnh Anh ruby Sang Sang ☘️ Thanh Lựu Thanh Tuyền Thi Trần Thư Nguyễn Thuy Tien Trần Như Quỳnh TRUCCHI Tuấn Sang Tuyet Thiet Voi Con

Một năm dịch bệnh và bất hạnh như năm qua thì món quà tuyệt vời, ý nghĩa nhất là sửu nhi này đây. Nhờ có em và chị 2 mà thời gian giãn cách vừa qua không cô đơn. Và hạnh phúc nhất là đón em chào đời. Vẫn nhớ lúc đó chỉ còn 2 ngày nữa là đến ngày dự sanh, thấy vẫn chưa có dấu hiệu gì, thế là mẹ buộc miệng rủ em ra chơi. Sáng sớm hôm sau suýt chút mẹ sanh trên xe trên đường đến bên viện luôn, cũng may là bệnh viện gần nhà. Đến nơi lên băng ca đẩy thẳng cấp cứu, chưa kịp test gì cả. Sanh xong rồi mới test, mấy cô y tá lẩm bẩm “Đừng có dương tính nha chời” 😅 Thật may mẹ tròn con vuông. Tất cả mọi người đều bình an ❤️

Tuyệt vời nhất chính là cục cưng của bố mẹ, con chính là món quà vô giá nhất cuộc đời bố mẹ luôn. Dù phải vượt qua bao khó khăn để đón được con, bố đã không ngại bao vất vả... Bố mẹ mong ngóng, lo lắng cho sức khoẻ của con, mong gặp con từng ngày. Con chào đời khi cũng chưa bị đợt dịch bùng phát nhưng sau đó 3months thì căng à nha, nên bé của mẹ chẳng được đi chơi ở ngoài. Thế giới của con thật nhỏ bé, nên giờ bé con cũng rất nhút nhát. Mong dịch bệnh sớm tàn để bé con được khám phá nhiều thứ hơn nữa nhé 💋

Món quà tuyệt vời nhất trong năm 2021 là cuộc sống của vợ chồng mình xuất hiện Một thiên thần ngày càng lớn lên trong bụng mình. Lúc yêu thả mãi thả mãi định để có baby rồi cưới nhưng vẫn không dính. Vậy mà đến tháng 4/2021 đầu tháng mình cưới nhau, cuối tháng đã có baby rồi cảm giác lúc thử que khi trễ kinh hơn 10 ngày nó lên 2 vạch đậm mà vui không thể nào tả được. 2021 tuy là Một năm dịch bệnh khó khăn, thiếu thốn rất nhiều thứ nhưng bù lại mình có một em bé và giờ chuẩn bị đón em thôi.

Món quà tuyệt vời nhất 2021 là quen biết chồng mình. Tuy thời gian quen nhau cũng không phải là lâu và anh cũng không phải là người nói nhiều nhưng anh cho mình đầy đủ cảm giác an toàn, luôn quan tâm và lo lắng cho mình nhiều hơn mình tưởng. Mọi sự yêu thương anh dành cho mình tất cả đều thể hiện qua hành động. Giờ đây vì dịch bệnh bọn mình vẫn chưa cưới nhưng bọn mình lại càng hạnh phúc hơn khi tình yêu của mình tạo thành một em bé đang dần lớn lên. Cảm ơn 2021, cảm ơn anh.

Món quà tuyệt vời nhất với mình trong năm 2021 là sức khỏe tốt, trong khi dịch bệnh tràn lan, người người nhà nhà đều có nguy cơ nhiễm bệnh thì rất may mắn rằng mình và gia đình đều không bị, thầm cảm ơn trời phật phù hộ cho gia đình gặp nhiều may mắn, công ty hỗ trợ cho làm việc tại nhà đó cũng là điều may mắn . Năm 2021 đã qua, năm 2022 hy vọng gia đình, bạn bè, và tất cả mọi người có 1 năm an yên, mạnh khỏe, công việc hanh thông, niềm vui dạt dào 🥰🥰🥰🥰

Đối với e món quà tuyệt vời nhất đó là sức khỏe bởi đợt dịch này cả nhà e đều bị covid kể cả Bé Chanh luôn nhưng nhẹ nên tai qua nạn khỏi.Qua đó e thấy được tình người của dân tộc Việt Nam 🇻🇳Và vô cùng hạnh phúc khi cả gia đình đều bình an dù có khó khăn nhưng vẫn vui vẻ lạc quan 😊Và tuyệt vời nhất là vẫn là Bé Chanh đáng yêu của mẹ 😍Tóm lại chúc tất cả mọi người năm mới vui vẻ 🥰