Món quà tuyệt vời nhất 2021

Món quà tuyệt vời nhất của bạn năm 2021 là gì? Các chia sẻ thú vị sẽ nhận 300 điểm. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 17/01/2022

Món quà tuyệt vời nhất 2021
116 Các câu trả lời

không gì quý hơn độc lập tự do. đó là món quà tuyệt vời nhất năm 2021. dịch bệnh tràn lan. chỉ thị 16 cấm ra đường này kia. khổ cho mọi người khi không được đi đâu. không làm được gì. ở nhà còn ăn sài hao tốn. nhưng khi chỉ thị 16 được bỏ đi mọi người như được sống trở lại. mặc dù dịch bệnh vẫn còn tràn lan. nhưng không còn nguy hiểm như lúc trước nữa.