Món quà tuyệt vời nhất 2021

Món quà tuyệt vời nhất của bạn năm 2021 là gì? Các chia sẻ thú vị sẽ nhận 300 điểm. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 17/01/2022

Món quà tuyệt vời nhất 2021
116 Các câu trả lời

năm 2021, kinh tế của bame suy sụp nhưng bù lại con đã đến mặc dù bame và chị 2 chưa kịp chuẩn bị tâm lí vì c 2 còn quá nhỏ mẹ chưa kịp cai sữa nữa ,nhưng rồi ba với mẹ cũng đã cùng nhau cai sữa cho c2 chỉ mất 2 ngày, cùng nhau chào đón con với tất cả tình yêu thương để con có 1 thai kì khỏe mạnh và bây giờ chưa còn được 1 tháng nữa là chào mừng con đến với gia đình mình