Món quà tuyệt vời nhất 2021

Món quà tuyệt vời nhất của bạn năm 2021 là gì? Các chia sẻ thú vị sẽ nhận 300 điểm. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 17/01/2022

Món quà tuyệt vời nhất 2021
116 Các câu trả lời

Năm 2021 có 1 món quà tuyệt vời nhất là có thêm 1 thiên thần. Cũng là năm mà 2 mẹ con đã cùng nhau vượt qua chặng đường dịch bệnh thành công vì mẹ là nhân viên y tế. Mẹ mong con sau này cũng sẽ luôn mạnh mẽ, kiên cường lên, thành công, mạnh khỏe và luôn vui vẻ như khi con đang ở trong bụng mẹ nhé. Yêu thương 💕❤️❤️❤️