Chia sẻ về TAP trong năm 2021

Điều bạn thích nhất và không thích nhất về TAP trong năm 2021 là gì? Một năm nhìn lại để cùng nhau cố gắng nào! 😊😊😊 Đặc biệt, TAP sẽ tặng 1000 điểm cho câu trả lời thú vị và hay nhất! 500 điểm cho 05 câu trả lời có lượt like nhiều nhất Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 20/01/2022

Chia sẻ về TAP trong năm 2021
60 Các câu trả lời

✍ Thực sự là mình chờ đợi cơ hội này lâu rồi. Nay có dịp mình xin phép được bộc bạch hết tất cả những gì mình nghĩ, bản thân đã trải qua và hy vọng sau khi đội ngũ TAP đọc xong thì account Ryna Nguyen này của mình ko bị bay mào 😂 [👍💙❤] 1️⃣. TAP luôn là một sân chơi xả stress cho các ba mẹ với nhiều game vui, cơ hội tích điểm đổi quà tặng xinh xắn. 2️⃣. Giao diện TAP sáng sủa, rõ ràng, thuận mắt, dễ sử dụng. Mình rất ưng các tính năng như theo dõi thai kỳ, sự phát triển của bé, mục công thức nấu ăn, âm nhạc, v..v.. thực sự rất có ích. 3️⃣. Ở TAP có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm về dưỡng thai, nuôi con từ các ba mẹ khác; có thể kết giao bạn mới, có thể trải lòng tâm sự với mọi người về nhiều vấn đề trong cuộc sống cũng như nhận được những lời khuyên chân thành, sự sẻ chia từ họ. 4️⃣. Admin dễ thương, dễ gần, hay thông cảm, chiếu cố cho mình, mình rất cảm ơn; cả anh Sang mỹ nam an tĩnh vừa cao lãnh nhưng cũng vừa ấm áp 🥰 Đó là những điểm mình thích nhất ở TAP.😊 [👎💔🖤] 1️⃣. Tuy hiện tại TAP có nhiều game nhưng game chưa được đa đạng. Phần lớn đều là game dựa vào "hên thì trúng, xui thì trật". Hơn nữa, có những đáp án game khi công bố thực sự là ko có tính thuyết phục, chưa có hợp lý, thậm chí là đáp án sai dẫn đến tổng kết thiếu người đáp đúng, dù đã có comment báo nhưng ko được phản hồi lại. 2️⃣. Ở khu vực Hỏi Đáp, thỉnh thoảng xuất hiện những người hay spam ký tự, spam comment 1, 2 chữ giống nhau từ topic này sang topic khác, rồi biến thái trà trộn vào app. Dù các mom khác đã có đánh tiếng nhắc nhở, đưa ra lời khuyên nhưng chỉ được 1 2 ngày rồi lại y như cũ. Thậm chí là report account đó nhưng cũng ko có gì thay đổi. Đôi khi mình nghĩ nút report chỉ để cho đẹp chứ ko có tác dụng. Nhiều mom có phản ánh đến admin nhưng có vẻ admin ko quan trọng lắm về vấn đề này thì phải?! 3️⃣. Các cuộc thi kêu gọi like/tim/share trên facebook, tiktok đều có chung một mục đích là PR cho TAP, đã là PR thì thiết nghĩ TAP cần lượt tương tác thật nhưng mình thấy phía BTC chưa thực sự theo dõi sát sao từng tài khoản dự thi, dẫn đến việc có những trường hợp gian lận, cụ thể là mua tương tác. Khi báo cáo lại cho ad thì được ad hỏi ngược lại là "mom có bằng chứng gì ko, nếu ko thì đó chỉ là suy nghĩ của cá nhân mom thôi", rồi "TAP ko đủ nhân lực để check từng trường hợp". Đối với mình, khi có những trường hợp kiện tụng, khiếu nại thì TAP là tòa án, là người phán xử nên thâm tâm mình luôn mong TAP đưa ra quyết định đúng đắn, trả lại công bằng cho những người chơi chân chính khác. Như ad cũng biết đó, đã có lần mình phát hiện một trường hợp gian lận, cũng đã từng theo dõi bất kể ngày đêm để thu thập chứng cứ nhằm chứng minh cho ad thấy là mình nói sự thật. Tuy nhiên, nếu cứ mỗi lần có dấu hiệu gian lận thì lại yêu cầu bên "nguyên đơn", "nhân chứng" tự tìm bằng chứng mà bên BTC ko hề có sự trinh sát, điều tra ngay từ đầu thì vô hình chung đó lại là hỗ trợ "bị đơn" - nếu họ thực sự là kẻ gian lận thì lại nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật sao?? Cá nhân mình nghĩ, lẽ ra những trường hợp có dấu hiệu gian lận thì bên BTC nên là người phát hiện đầu tiên và công khai loại người đó ra khỏi cuộc thi để một mặt là thanh trừng kẻ gian lận, một mặt là để dập tắt ý định gian lận đang nhen nhóm trong đầu của kẻ khác, một mặt là để trấn an những người chơi khác, để họ biết cơ hội chiến thắng đều chia ra đồng đều cho mọi người, để sau khi công bố kết quả cuộc thi thì dù họ thắng hay ko thì họ vẫn tin rằng kết quả đó đúng là sự công bằng từ phán quyết công tâm của BTC. Nếu TAP thiếu nhân lực, ko thể check từng trường hợp thì việc quản lý bằng form các đối tượng đăng ký tham gia, cộng với việc quan sát các nhân tố nổi bật ngay từ lúc cuộc thi bắt đầu diễn ra, đồng thời lắng nghe từ những "góp ý" của những ba mẹ khác trong từng trường hợp cụ thể được chỉ điểm, có hiềm nghi thì việc phòng chống gian lận sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Thêm một điều nữa, mình nghĩ TAP nên tìm hiểu về cơ chế hoạt động auto tăng like/share/view. Nắm được rồi thì sẽ dễ dàng truy ra được ai gian lận. Tất cả đều có sơ hở cả, ad ạ. Mà mình nghĩ bên TAP ắt hẳn cũng phải có hệ thống rà soát mà đúng ko? 🙂 Hiện tại, có rất nhiều mom nghi ngờ về tính chính xác, tính công bằng trong kết quả của các cuộc thi gần đây. Nếu phía BTC ko tin thì có thể mở một cuộc khảo sát, bỏ phiếu kín thì sẽ biết được niềm tin và sự nhiệt tình của các mom khác đối với TAP còn lại được mấy phần. Mà mình nghĩ, hôm nay ad cho ra game này thì cũng đã ít nhiều biết được mọi người trong cộng đồng đang có vấn đề gì rồi, đúng ko? Ko phải ngẫu nhiên mà ad cho game này đâu, ad nhỉ? 😁 4️⃣. Về phần quà tặng, biết rằng TAP trao cho mọi người cơ hội tích điểm đổi quà thì đó là điều đáng trân quý, cá nhân mình luôn biết ơn TAP vì nhờ vậy mà mình mới có thể rinh nhiều quà sang, xịn, mịn cho con. Tuy nhiên, việc quà tặng tới tay đã có nhiều trường hợp ko chột cũng què. Nếu quà ship tới bị bể vỡ thì bên TAP có ra luật là do quá trình vận chuyển thì ko chịu trách nhiệm nên nhiều mẹ buộc phải chấp nhận và ko dám nói gì thêm, điểm là họ mất và thiệt là họ chịu. Đúng là quà nhận được ko phải mất phí gì nhưng điểm là do họ cày chăm chỉ mà có đó thôi. Hơn nữa, có những quà tặng ko phải do ship làm hư tổn, đó là những quà đồ chơi như đàn nhạc ko lên tiếng, đồ chơi gỗ bị thiếu món v..v... thì đó là do lỗi của shop bán hàng cố tình ship quà "có tật" cho các ba mẹ. Cái mình ko hài lòng ở đây là tại sao những trường hợp hư hại này lại lặp đi lặp lại nhiều đến vậy? Điều đó làm cho các mom hoang mang và giảm dần sự hăm hở, mong chờ quà của TAP. Nhiều lúc tự hỏi ko biết TAP mua quà ở shop nào để mình lại thăm hỏi shop đấy một lần.😌 💌 Trên đây là những điều mình thích và chưa thích về TAP, ko phải mình cố ý viết cho dài để lấy điểm hay gì, chỉ là mình trân trọng cơ hội này của ad trao đến mình nói riêng và các mom khác nói chung, ad ra game này là muốn biết mọi người đang nghĩ gì nên dù topic này ko phải game lấy điểm thì mình cũng sẽ thật tâm giải bày thôi. Tuy những dòng này được viết ra bằng chính bàn tay của mình nhưng đó cũng là những gì mình đúc kết lại khi lắng nghe được từ tâm tư của các mom khác. Về các điểm chưa thích, có thể họ ko dám nói lên toàn bộ gút mắc trong lòng vì nhiều lý do khác nhau, chẳng hạn như ko muốn gây xích mích với ad, sợ ad điểm mặt để ý, ko muốn làm to chuyện vì sợ thiệt hại cho bản thân v..v.. nhưng nếu ai cũng ko nói ra thì những vấn đề này sẽ còn tồn đọng mãi. Rồi vấn đề chồng vấn đề, gút mắc trong gút mắc, dần dần sẽ lụi tàn nhiệt tình trong mọi người. Game mới vẫn sẽ có người tham gia, câu hỏi mới vẫn sẽ có người đáp lại nhưng chất lượng sẽ ko còn được như trước nữa. Mình nghĩ TAP chắc chắn ko muốn điều này sẽ kéo dài trong tương lai đúng ko? Hy vọng là TAP sẽ sớm có biện pháp khắc phục và ngày càng phát triển hơn nữa để sau này khi tất cả chúng ta đã già đi, khi nhắc về TAP sẽ là Danh bất hư truyền, Ngọa Hổ Tàng Long trong trời đất chứ ko phải là Hữu danh vô thực. 👍 Câu chốt là, mình vẫn chưa đấu giá đc gì nhiều nên mong là sẽ ko bị bay mào sau cmt này ạ 😂 thôi viết tới đây dừng được rồi, mình lại tiếp tục bế quan đây. Đa tạ đội ngũ TAP đã đọc đến những chữ cuối cùng này ạ. Vì một TAP trong sạch và lành mạnh.💪 PEACE 🤝🫂💕

2y ago

mom Thu Huyền: cảm ơn mom ủng hộ nè 😁

Năm 2021 là năm cả thế giới biến động. Có lẽ do ảnh hưởng của tình hình thế giới nên TAP ta cũng biến động theo. Từ vài nghìn người chơi, nay 2021 TAP đã mở rộng số người chơi đến chóng mặt, gấp rất nhiều lần con số vài nghìn. 2021, tại gian quà tháng của TAP, từ vài phần quà như năm 2019,nay mỗi lần đổi quà sẽ có khoảng 50-60 phần quà. Tất cả quà tặng đều miễn phí nhưng lại rất hữu ích, chất lượng và có giá trị không hề thấp. Năm 2021,từ 1 vài game lẻ tẻ, nay ngày nào cũng có game, tăng cơ hội tích điểm đổi quà cho người chơi, tăng cơ hội giao lưu, tích lũy kiến thức và xả stress rất hiệu quả. Năm 2021,từ mỗi tháng 1 cuộc thi ảnh, nay TAP kết hợp với nhãn hàng 2 tuần tổ chức thi ảnh 1 lần. Đây là cơ hội để người chơi sở hữu nhiều phần quà giá trị cao. 2021 ,với tần suất tạo minigame dày đặc, người chơi tham gia có thể có thêm nhiều cơ hội nhận quà miễn phí và tích điểm hơn. Năm 2021,rất nhiều bài viết hữu ích được TAP đăng lên tại app, tại fanpage, instagram để có nhiều người có thể học hỏi. Năm 2021,TAP liên tục mời các chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn cao đến livestream tại fanpage. Đây là một nỗ lực không nhỏ của đội ngũ TAP. Cảm ơn vì các bạn đã mang đến nhiều kiến thức hữu ích, chính thống cho mọi người. Đây giống như chương trình khám bệnh online miễn phí vậy. Mong TAP sẽ duy trì nhé. Năm 2021 ,đấu giá mỗi tuần vẫn tiếp tục. Đó là cố gắng của thành viên đội ngũ TAP. Việc TAP duy trì 1 game yêu thích suốt 2 năm liền tạo cho người chơi thói quen : thứ 5 hàng tuần hóng đấu giá. Rất nhiều mẹ bỉm đã tìm được món quà yêu thích, người bạn chung sở thích tại đây. Năm 2021 ,TAP đã không ngừng đổi mới nội dung, hình ảnh, kho video, kho nhạc, kho công thức nấu ăn, kho bài viết... tất cả đều được liên tục đổi mới để phù hợp với nhiều người dùng hơn. Cá nhân mình rất thích kho nhạc, có rất nhiều bản nhạc không lời hay ,phù hợp với trẻ nhỏ để mỗi lần con khủng hoảng mình có thể lôi ra dùng . Năm 2021,sẽ có rất nhiều điều để nói, để bàn luận về cái chưa tốt của TAP, của người chơi... Nhưng hôm nay, sắp kết thúc một năm rồi, mình sẽ không nhắc lại. Cả 1 năm qua, mong rằng những góp ý của người chơi sẽ giúp TAP ngày càng hoàn thiện, đẹp đẽ hơn, giữ chân được nhiều người chơi cũ hơn. 2021,điều tốt đẹp nhất mà TAP tạo ra cho mình chính là bản thân mình và @Ryna Nguyen vẫn còn dùng TAP. Mong rằng, 2022 ,chúng ta vẫn yêu nhau. Đây là lời nhắn nhủ của mình với TAP.

2y ago

Like cho chị 9😍

TAP xin phép rep lại lời mom Ryna vì thấy nhiều mom bức xúc nha: 1️⃣. Về tính đa dạng của game, cảm ơn mom Ryna đã góp ý. TAP sẽ cố gắng nhiều hơn trong ý tưởng. Đáp án chưa có tính thuyết phục, chưa có hợp lý, thậm chí là đáp án sai dẫn đến tổng kết thiếu người đáp đúng, dù đã có comment báo nhưng ko được phản hồi lại => Đây là thiếu sót của TAP nhưng có mom nào gửi tin nhắn cho fanpage để hỏi về game mà AD không trả lời không ạ? 2️⃣.Nhiều mom có phản ánh đến admin nhưng có vẻ admin ko quan trọng lắm về vấn đề này thì phải?! => Cho ad hỏi là những account đó còn xuất hiện không ạ? 3️⃣. Khi báo cáo lại cho ad thì được ad hỏi ngược lại là "mom có bằng chứng gì ko, nếu ko thì đó chỉ là suy nghĩ của cá nhân mom thôi", rồi "TAP ko đủ nhân lực để check từng trường hợp". => Vậy mom có phải trường hợp này không? Cùng nhiều mom tố mom gian lận đó. TAP không muốn các mom hở chút là tố nhau nên có bằng chứng mới thuyết phục được mom bị nói là gian lận và các mom khác nha mom. Chuyện này TAP thấy không có gì sai ở cách giải quyết này. MOM RYNA CŨNG BIẾT LÀ MỘT NHÓM MOM BỊ RỜI KHỎI TAP CŨNG DO XÍCH MÍCH VỚI MOM RYNA VỀ CÁC LẦN ĐOẠT GIẢI. NHIỀU MOM NHẮN TIN HỎI AD MOM RYNA CÓ BÀ CON HAY LÀ NGƯỜI CỦA TAP KHÔNG ĐÂY Ạ? 4️⃣. Tuy nhiên, việc quà tặng tới tay đã có nhiều trường hợp ko chột cũng què. Nếu quà ship tới bị bể vỡ thì bên TAP có ra luật là do quá trình vận chuyển thì ko chịu trách nhiệm nên nhiều mẹ buộc phải chấp nhận và ko dám nói gì thêm, điểm là họ mất và thiệt là họ chịu. Đúng là quà nhận được ko phải mất phí gì nhưng điểm là do họ cày chăm chỉ mà có đó thôi. => DẠ CHO HỎI TAP CÓ GỬI LẠI QUÀ CHO CÁC MOM NHẬN QUÀ LỖI KHÔNG (GẦN ĐÂY NHẤT LÀ MOM HUỲNH NHƯ, MOM RYNA THẬM CHÍ NHẬN TRÊN 02 LẦN QUÀ ĐỔI???) Và lời cuối, cảm ơn các mom đã ủng hộ TAP trong thời gian qua. Đội ngũ TAP đôi lúc cũng có tránh khỏi sai sót trong hành trình phát triển này. Nếu sau này, không còn đồng hành cùng nhau nữa, hi vọng TAP sẽ để lại một dấu ấn đẹp trong lòng các mom. 🤗🤗🤗

Mình mới tham gia Tap thôi nên cũng ko nhiều cảm xúc như các Mom đi trước..Nhưng mình cũng cảm nhận được vài điều... Thứ nhất là đây là 1 sân chơi bổ ích cho các Mẹ Bầu và Mẹ Bỉm. Vì có thể hỏi và nghe các lời khuyên của các Mẹ có kinh nghiệm. Ví dụ như vấn đề về mang thai, sinh con, chăm con...❤ Quả thật vào đây nghe các Mẹ chia sẻ, mình có nhiều kiến thức hẳn và cảm thấy tự tin hơn trong quá trình mang thai, và chăm con sắp tới❤ Thứ 2 nơi đây là nơi tâm sự những chất chứa buồn phiền mệt mỏi của cuộc sống, mà ngoài kia mình ko biết tâm sự cùng ai. Nơi giải tỏa để mình ko tiêu cực nghĩ tới những điều tồi tệ. Để vượt qua những giai đoạn tăm tối nhất của cuộc đời... Thứ 3 là được quen biết với các Mom trên khắp mọi miền tổ quốc, cùng chung 1 sứ mệnh cao cả là làm Mẹ, làm vợ ❤. Cùng chia sẻ những điều tốt nhất cho nhau! Thứ 4 nữa là được xem live tream của các Bác sĩ, biết thêm bao nhiêu kiến thức bổ ích về sức khỏe ❤ Thứ 5 là được tham gia Game, được phấn khích tìm câu trả lời như con trẻ. Được vui sướng khi nhận được quà như ngày xưa Mẹ đi chợ mua quà về. Nói chung là cảm giác thật Yomost 😍 Nhưng bên cạnh đó cũng buồn vì thấy cũng có những cái còn tiêu cực, có sự thiếu công bằng. Nhiều Mom đi lâu cùng Tap cũng đang phiền lòng... Chỉ mong rằng năm 2022 là năm Tap sẽ vững mạnh hơn. Tích cực nhiều hơn tiêu cực cho các Mom đồng hành cùng Tap thật lâu, thật dài , thật ý nghĩa và Vui Vẻ nha ❤❤❤❤

1 năm sắp qua đi,1 năm với mình có nhiều biến động nhất.dịch bệnh,kết hôn,sinh con. từ lúc bầu bé được 5 tuần là Tìm app chăm sóc mẹ bầu,theo dõi thai kỳ,đếm thai máy.nên ăn gì,uống gì tốt cho mẹ bầu.tình Cờ đã biết đến App The Asiaparents VN. ngày nào cũng Lên app ít nhất 5 lần,nhiều nhất cũng hơn 10 lần.lên xem clip,xem các mục của TAP. đặc biệt là chơi trò chơi tích điểm đổi quà,nghe thú vị thật mà.mỗi tháng đều có livestream của các bác sĩ để các mom cùng tìm hiểu và được bác sĩ tư vấn,hỗ trợ trong lúc mang thai cũng như chăm sóc bé sau sinh.rất bổ ích đối với mình cũng như các mom khác.mình k tích được nhiều điểm để đổi quà to,nhưng từ khi tham gia app đến giờ đã học được rất nhiều thứ. đặc biệt từ các câu hỏi và câu trả lời của các mom trên TAP. nơi trao đổi và học hỏi kinh nghiệm.không biết bạn là ai,từ đâu đến nhưng chúng ta cùng 1 mục tiêu là con cái và gia đình,cảm ơn TAP đã kết nối tất cả mọi người lại với nhau trên 1 chiếc điện thoại.Năm mới chúc các thành viên của TAP được nhiều sức khỏe,hạnh phúc,may mắn,thành công và ngày càng phát triển hơn nữa trên Cộng đồng The Asianparent VN. Happy New year TAP and everyone on TAP.❤❤❤❤❤❤

TAP đối với mình khá nhiều kỉ niệm, mình cài app từ ngày mang bầu khi đó chủ yếu là để theo dõi thai kì, mình rất thích tính năng này vì ngày ngày mình có thể vào xem em bé của mình phát triển như thế nào. Sau đó phải khi mình sinh e bé được 3 tháng mới biết tích điểm đổi quà nè, chắc hẳn đây là mục mẹ nào cũng thích vì : những món quà vô cùng xinh xắn, ý nghĩa. Mình cũng vậy nên càng chăm vào TAP hơn cố gắng tích lũy điểm để đổi quà nhưng canh quà toàn bị trượt hihi. Vào TAP em còn được học hỏi những kinh nghiệm của mẹ khác, những kiến thức bổ ích từ các buổi livestream cùng bác sĩ do TAP tổ chức nữa. Bản thân mình cảm nhận yêu TAP thích TAP mến TAP từ ngày bắt đầu tải app đến giờ. Điều mình thích nhất ở TAP đó là các admin luôn luôn lắng nghe các ý kiến, các xây dựng từ các mom để từ đó các admin điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. Có một điều mình cảm thấy hơi buồn và không thích nhất vì đôi lúc vẫn có những chuyện làm chia rẽ cộng đồng TAP, mình chỉ hi vọng tất cả các mom luôn gắn kết chia sẻ với nhau để tạo nên một cộng đồng TAP vững mạnh nhé!!!

Điều mình thích nhất về TAP trong năm 2021 là 1. Có rất nhiều sự kiện bổ ích ( sự kiện TAP kết hợp với các nhà đầu tư như bột ăn dặm HIP, thức uống lên men star kombucha,..). Các sự kiện này giúp các m biết đến sản phẩm nhiều hơn, nghiên cứu thêm các công dụng chức năng mà lại được mang quà về cho con và cả gia đình. Nhưng thật tiếc là mình bận quá không có thời gian tham gia được hết 2. Có thêm event tư vấn, hỏi những thắc mắc với bác sĩ từ rất nhiều chủ đề bổ ích gần gũi quanh các mẹ bỉm sữa. Không những thế còn có quà có điểm để tích thêm 3. Những chia sẻ, bài đăng hữu ích từ TAP cùng những event trò chơi tích điểm cho các mẹ rất thú vị 4. Tap có các công cụ, chức năng rất chi là ok, đặc biệt là mình có thể theo dõi con hàng ngày tiêu chí chỉ tiêu phát triển ra sao (suýt suýt quên luôn. mà ngày nào cũng xem) Điều mình không thích ( chứ không phải không thích nhất, mà không thích cũng không được í) về TAP trong năm 2021 là 1. TAP cho đổi quà hàng tháng 10 vé TIKI 100K ĐI. MÌNH CANH AUTO HỤT. BUỒN DỄ SỢ LUÔN 2. HẾTTtttttt!!!!!!!!!!

Trước tiên xin gửi lời cảm ơn TAP đã có mặt ở Việt Nam, đã tạo ra một sân chơi vô cùng bổ ích và có tính xả stress rất hữu dụng. 🌸Thích TAP vì giao diện app dễ sử dụng, nội dung phong phú và đặc biệt có tính năng "Đếm cú đạp" vô cùng hữu ích. 🌸Đội ngũ admin dễ thương gần gũi 🌸Hằng ngày đều có các game để tích điểm, mini game có nhiều quà tặng giá trị 🌸Các mom trong app năng động, dễ thương và nhiệt tình. 🌸Tap có nhiều chương trình livestream gặp gỡ nhiều chuyên gia trong nhiều lĩnh vực để qua đó các mẹ có thêm nhiều kỹ năng trong hành trình làm mẹ 🌸Đều đặn mỗi thứ 5 có chương trình đấu giá, quà tặng được đổi hàng tháng. Tuy nhiên, đã là cộng đồng đang ngày một phát triển lớn mạnh và được quản lý bởi những con người thì không thể tránh khỏi những thiếu sót và hạn chế. Hy vọng nếu ad đọc được những dòng tâm sự chân thành của mom Ryna, ad sẽ có những thay đổi nhất định. 🌸 Năm hết Tết đến chúc cộng đồng TAP ngày càng lớn mạnh, chúc các ad sức khỏe để cùng đồng hành với các mom 😍

Điều mình thích nhất về TAP là: - Thoải mái chỉnh và chọn sticker đăng tải hình ảnh ngộ nghĩnh của bé yêu, ảnh mẹ bầu hoặc bất cứ hình ảnh nào bạn thích với cộng đồng. - Kho tàng bài hát & videos: tam cá nguyệt, chăm sóc mẹ sau sinh, chăm sóc trẻ sơ sinh, video nuôi dạy con , học tiếng anh vui nhộn,v...v giúp mẹ bầu có thêm kiến thức về thai giáo và nuôi dạy con hoàn hảo. - Tích điểm - Đổi quà: MIỄN PHÍ Điều mình không thích về TAP là: - Đôi lúc hình ảnh không nhìn thấy được. - Thỉnh thoảng vào ứng dụng bị lỗi phải gỡ rồi phải tải lại. Cuối cùng, xin cảm ơn TAP, cảm ơn cộng đồng các mẹ khắp mọi miền tổ quốc đã hỗ trợ và cung cấp nhiều kiến thức cho mình, giúp nuôi dạy con ngoan, khỏe mạnh. Chúc TAP và tất cả các mom luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an. Sang năm mới thành công rực rỡ. :) HAPPY NEW YEAR!

Lời đầu tiên mình xin lỗi nếu câu tl của mình làm tap ko hài lòng. Nói thật lúc mới vào Tap, mình rất thích tap mặc dù mình chưa biết chơi game tích điểm đổi quà gì gì. Đơn giản là vào xem sự phát triển của em bé trong bụng, những món ăn nên và không nên ăn. Những buổi chia sẻ cùng với chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ khoa sản để mình tự tin hơn trong việc chăm sóc mẹ và bé. Và sau đó mới thấy có chơi game tích điểm đổi quà. Mình đã thích và tham gia rất nhiệt tình. Nhưng đổi lại mình thấy không công bằng trong sự chấm thi. Và vào tap không còn thấy hình như lúc trước, toàn 1 màu trắng mặc dù đã cài ứng dụng 1.1.1.1. Điều này làm ảnh hưởng rất lớn khi mà ko thấy hình ảnh. Cảm ơn ad, cảm ơn tap trong năm qua cũng đã chia sẻ cho e cũng như các m bỉm những kiến thức bổ ích. Chúc Tap ngày càng lớn mạnh hơn trong năm 2022 😘