Đây là hình món ăn nào trong ứng dụng?

Đáp án chính xác sẽ nhận được 250 điểm! Quá tuyệt vời! Mỗi tài khoản chỉ được trả lời duy nhất 01 lần. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 15/02/2022

Đây là hình món ăn nào trong ứng dụng?
133 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là bánh kem dâu tây. Chúc mừng các mom sau có đáp án đúng: __ Zeenly__ ? an an ? ?Heo Nt ⚘Shin Serin ⛈ Huỳnh Như ❄Ryna Nguyen ❤Ho Van❤ ❤Nguyễn Tài❤ ❤Tạ Minh Anh An Kiều Anh Nam Apple Chau Bá Hiển Bich Ngo Bông U Rô Chutram Dạ Yên Daddy Đặng Hồng Lê ♍ DH Diễm mẹ An? Định Mệnh dinh myngan Đinh Thế Thạch Đồng Thanh ha hanh Ha Nguyen Hạ Quyên Hải Yến Hang Nguyen happy Hậu Đào hiền nguyễn Hiền Thọ Hoa Cỏ May ☘ Hoàng Thông Hong Hue Pham Hồng Phương Hồng Vân Nguyễn Hướng Dương Huong Vu Huyền Trân Khánh An Khanh Phan Minh Khanhduy Nguyen Khuê Minh Kiều Anh Kim Phượng❤️ Lê Đoàn Trúc Linh Le Nghi Lê Thị Phương Thảo LE THI THOAN Lê Thị Yến Nhi lethinguyenphuong Linh LNT luu gia han Mẩy Được Mẹ của Nghé ngọ Mẹ Kitty Mẹ Xí Muội Mẹ❤Nhím MẹNana Minh Pham Minh Thu Mit Mit Kay Mỹ Linh Nghĩa Lê Ngo Huong Ngọc Ngọc Bích Ngoc Thanh Nguyễn Gia Bảo Nguyen Hong Lien Chi Nguyen lan Nguyễn Minh Quang Lập Nguyen Thi Huong Nguyễn Thị Khánh nguyenthuyy nhan luu Nhi Nhi Như Nguyễn Nuti Trần Paris Phamhang Phan Giỏi❤? Phan Kim Chi Phii YếNn Phương LAN ? Phượng Vĩ ⁉️ PXT Tây Dâu Thanh Tuyền Thảo Phương Thi Trần Thư Nguyễn Thu Uyen Thúy Hồng Nguyễn Thuy Phan Thuy Tien Trâm Tran Mai Trần Minh Khuê Trần Như Quỳnh Trần Thiên Ân Trần Thuỳ Linh Trang Ton Triệu Bông Hồng Trinh Huynh Truong Thi Quy Oanh TTĐ Tuấn Sang♥️♥️♥️♥️♥️ Văn Thị Đoan Phương Văn Tiến võ thị nhung vy Yoshi Nguyen

Chúc mừng mọi người

Sô-cô-la bọc dâu tây

chúc mừng các m 😍

soocla bọc dâu tây

socola bọc dâu tây

Chúc mừng các mom

chúc mừng các mom

Chúc mừng các mom