Dấu hiệu bục vết mổ đẻ

Mình sinh mổ được hơn 2 tháng r, cũng vệ sinh giữ gìn cẩn thận lắm để k viêm nhiễm. Mà k hieur sao giờ chỗ mổ nó nóng nóng kì lắm các mom. Nhìn vào thì phần da xung quanh cũng thấy nó đỏ và sưng sưng lên. Này có phải là vết mổ bị bục bên trong k cm? Giờ mình phải làm sao đây ak? Cơ địa mình là lâu lành sẹo lắm, mấy lần tiểu phẩu cũng biết rồi mà lần này sợ quá

9 Các câu trả lời

Tả thui mà e cũng thấy đau lun rồi, cơ địa mom dữ da vậy mà sao k đi khám sớm đi cho yên tâm chứ để lâu bị nặng hơn, ra mủ với tiết dịch có mùi hôi thành nhiễm trùng thì nguy hiểm lắm á. Đến bsi ktra mức độ nặng nhẹ ntn rồi hướng dẫn, cho thuốc, về nhà mom nghỉ ngơi, hạn chế vận động mạnh, vsinh sát trùng vết mổ cẩn thận, ăn uống đủ chất thì mới nhanh hồi phục dc

Có thể là bục đó mom, nếu mà sưng đỏ ,đau khi cử động gần vị trí vết mổ và thấy có mủ hay dịch tiết ra là đúng rồi. Nhìn vào vết mổ mom thấy rỉ máu, nhìn thấy thịt non bên trong lồi ra ngoài và hở vết mổ, nó làm đau tức bụng dưới nữa. Có ảnh hưởng tới ngực luôn, làm cương tức. Mom tranh thủ đi khám để bsi kiểm tra và có bphap xử lý nha

mom hạn chế vận động mạnh, mh cũng bị vậy nè, giờ thành thẹo lồi luôn , mà mom thấy ấn vào đau quá thì nên đi khám ngay nhé

bục phát là đau chết lên chết xuống rồi m ơi.. đi đứng cẩn thận, hạn chế làm việc nhiều nè..

nên đi khám m ơi để lâu nguy hiểm lắm

Nên đi bác sĩ kiểm tra liền Mom nhé

sưng tấy là phải đi khám ngay m ạ

mom đi khám cho yên tâm mom à

mom đi khám cho yên tâm nè