Hic em bị nhiễm trùng vết mổ sau sinh

Cơ địa e nhạy cảm, ng ta gọi là da độc, bị gì cũng lâu lành hơn ng ta, lại có tiền sử áp xe tái phát. Nay sinh bé t2 phải sinh mổ vì ngôi ngược, đc 1 tuần về nhà là có dấu hiệu nhiễm trùng luôn cm, hơi sốt nhẹ nữa. Chỗ vết mổ e bị sưng và da nóng lên, có ửng đỏ. Em đã cố gắng vệ sinh kỹ càng mà lại thế này :( giờ chắc phải vào viện lại quá cm

6 Các câu trả lời

Xui quá mom, ngày trước em gái mình cũng bị nhiễm trùng sau sinh mổ nhưng k nặng lắm cũng may do phát heiejn sớm, đi bs họ chăm sóc vài hôm là đỡ luôn. Mom chú ý vệ sinh vết thương và thay băng vết thương thường xuyên, nếu nhát tay k dám làm hoặc sợ sai thì thuê các dịch vụ chăm sóc y tế tại gia, hay chịu khó đến bệnh viện để đc thay băng vệ sinh cho an toàn nhe mom. Mom chú ý không mặc quần áo chật hoặc thoa kem dưỡng thể lên vết thương.

ui e vừa sợt hình ảnh vết mổ đẻ bị nhiễm trùng thấy giống hệt tình trạng của mom lun đó. có ng bị nặng còn chảy mủ, lồi cả phần thịt bên trong nữa. bị vầy tốt nhất nên đi khám lun còn đtri sớm chứ để nhiễm trùng máu thì nguy hiểm lắm. chắc sẽ phải dùng đến ksinh, làm sạch ổ nhiễm khuẩn rồi đắp gạc sát trùng nữa. mom nhớ hỏi kĩ bsi chỉ cho cách theo dõi và csoc vết mổ nhé

xui vậy m😢 nghe ớn quá. chúc m nhanh khỏi nhé

Vào viện ngay m nhé. Chúc m mau khỏi

đi viện ngay m nha , chúc m mau khỏi

đi bv lại gấp m ơi..