Sinh mổ khi chưa có dấu hiệu chuyển dạ có sao k?

Mình bầu trộm khi bé đầu mới 13m, thai làm tổ thấp mặt trước r mới 30w thấy đau chỗ vết mổ r bác sĩ nói vết mõ chưa lành :(( nguy cơ tùm lum, rồi bác nói sẽ mổ sớm trước khi có dấu sinh luôn, cấm rặn khi thấy cơn co thắt tới, bác nói rặn mà mệt mỏi lắm đó. K biết có mom nào từng bị như mình chia sẻ với ạ sao phải mổ sớm vậy cm

10 Các câu trả lời

vì sợ bục vết mổ lần 1 đó mom, nó mà toác ra có thể rách tử cung luôn là phải cắt bỏ sau này k thể mang thai nư, chưa kể nguy hiểm cho cả mẹ và con. Sinh mổ trc khi chuyển dạ thì có nguy cơ, là dễ bị sót dịch trong đường thở, nên có thể bị viêm nhiễm đường hô hấp của e bé, mẹ thì có thể gặp biến chứng do gây mê hồi sức, mất máu và phẫu thuật khác, bế sản dịch, nhiễm trùng hậu sản. Nhưng bs sẽ tiên lượng đc hết nên mom cứ theo bs đừng lo nhé, cố lên

Bsi nói vậy thì mom nên nghe tại đã sinh mổ 1 lần rùi mà 2 bé sát nhau thì có thể sẽ gặp phải nhìu biến chứng trong tky nên lúc nào cũng phải theo dõi sát sao còn tiên lượng trc là vậy. Nhưng mom đừng quá lo lắng nhé.Tr,h bắt buộc phải mổ chủ động bsi cũng sẽ chọn thời điểm thích hợp và có sự chuẩn bị kĩ lưỡng nhất để đảm bảo an toàn cho cả 2mc.

mk cũng 3 năm 2 bé sinh mổ nè mom nhưng đợt 2 này mk mổ sớm hơn ngày dự sinh 2 tuần bs nói không được rặn luôn (hồi đấy mổ cấp cứu cả 2 ) mổ sớm thì chăm sóc bé sẽ vất hơn 1 tí Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé mọi sự bình an nè

em cũng mổ đc 9 tháng là có bầu 1 tháng.. đến lúc thấy ra máu báo bay đi mổ luôn.. bác sĩ kêu vết mổ cũ mỏng lắm rồi.. chuyển dạ phát là vỡ tử cung ngay, nghe cũng quéo m ạ..

tại vì vết mổ cũ của m chưa lành hẳn mà mang bầu bụng sẽ càng to vết mổ sẽ dãn ra theo ,nên cần mổ sớm mới an toàn mẹ và bé

có mom nhé, mom nên theo bác sĩ chỉ định nhé, có nhiều trường hợp như mom nên mom đừng quá lo lắng nhé

mom tuân thủ nghiêm theo lời chỉ dẫn của bác sỹ nhé. chúc mom mẹ tròn con vuông

Mom nên theo chỉ định của bác sĩ cho an toàn cả Mẹ và con nha

mom nên nghe theo bác sĩ nha chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

nên nghe theo bs m nhé,cũng ko cần lo lắng quá