Cứu em, vết mổ bị thâm phải làm sao giờ huhu

E đẻ k sợ đau chỉ sợ xấu, lo nhất là chỗ vết mổ bị thâm với sẹo lồi nên ăn uống kiêng giữ kĩ lắm lắm lắm lun á. ngứa lên da non còn k dám gãi cơ mà, còn thuê 1 chị hộ lý đến tắm bé với sát trùng, vsinh vết mổ nữa. mà sao giờ lành miệng rùi nhưng nó cứ thâm đen kiểu gì ý, da e trắng lại càng nhìn rõ, đau lòng quá điiii, dùng gì để trị thâm dc ạ? mấy chụy hãy cứu emmmm

9 Các câu trả lời

Chia sẻ với mom, mình cũng cơ địa thâm sẹo, phải 2-3 năm sau nó mới nhạt màu bớt đó mom. Mom mặc đồ thoải mái vừa vặn k có ôm quá nè, chất liệu mềm mại, nhẹ nhàng, phom dáng rộng rãi để giúp cơ thể “dễ thở” ngăn ngừa quần áo cọ xát, kích thích là làm thâm hơn chỗ vết mổ. Ăn nhiều cam, chanh, bưởi, dâu, nho, ổi, bông cải xanh để bổ sung C làm mờ thâm nhé

Mom sinh dc mấy tháng rùi, nếu vết mổ mới lành thì khả năng vẫn chưa đều màu với da cũ dc nên vẫn còn hi vọng. mom nhờ bsi kê cho tuýp kem trị thâm bôi đều mỗi tối, ăn uống thì bsung thêm rau củ, trái cây giàu vitamin C, ngũ cốc nguyên hạt, sữa đậu nành, thịt nạc...là các loại tpham hỗ trợ tái tạo, phục hồi da, làm mờ vết thâm rất tốt đấy

tuỳ cơ địa đó mom, mh vết mổ cũng đen xì nhưng nghe nói về sau sẽ đỡ k biết có thiệt k nữa

😅😅😅cũng khó ha thôi cố gắng ráng thêm mấy tháng nữa sẽ giảm thâm thôi mom

này chắc do cơ địa thôi m.. cơ địa em thì nó lồi..😅

từ từ sẽ hết thâm nha m , vì mới sinh xong nên vậy á

Do cơ địa đó Mom. Xem 1 thời gian nữa giảm ko Mom

tùy vào cơ địa mỗi người đó m

đẩy bài cho mom