Dấu hiệu bục vết mổ đẻ

Mình sinh mổ được hơn 2 tháng r, cũng vệ sinh giữ gìn cẩn thận lắm để k viêm nhiễm. Mà k hieur sao giờ chỗ mổ nó nóng nóng kì lắm các mom. Nhìn vào thì phần da xung quanh cũng thấy nó đỏ và sưng sưng lên. Này có phải là vết mổ bị bục bên trong k cm? Giờ mình phải làm sao đây ak? Cơ địa mình là lâu lành sẹo lắm, mấy lần tiểu phẩu cũng biết rồi mà lần này sợ quá

9 Các câu trả lời

mom hạn chế vận động mạnh, mh cũng bị vậy nè, giờ thành thẹo lồi luôn , mà mom thấy ấn vào đau quá thì nên đi khám ngay nhé